ชนกันต์ รัตนอุดม หน้ากากนางอาย อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชนกันต์ เผย ‘ถึงจะโสดแต่หัวใจยังฟิน เพราะแฟนเพลงน่ารัก!’

Home / ข่าววงการเพลง / อะตอม ชนกันต์ เผย ‘ถึงจะโสดแต่หัวใจยังฟิน เพราะแฟนเพลงน่ารัก!’

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มโสดเนื้อหอมที่สาวๆ อยากควงออกเดทรับเดือนแห่งความรักมากที่สุด ณ ตอนนี้ สำหรับศิลปินเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์ อะตอม ชนกันต์ ที่เพิ่งสร้างความฮือฮาจากเวที The Mask Singer ภายใต้ หน้ากากนางอาย ซึ่งช่วงนี้หนุ่ม อะตอม ก็ฮอตซะเหลือเกิน เพราะเพลงที่ปล่อยออกมา ทั้ง อ้าว, อย่าบอก ฯลฯ ต่างฮิตติดชาร์ตแทบทุกเพลง เรียกได้ว่าลักกี้อินเกมส์สุดๆ สวนทางกับหัวใจที่ไม่ยักจะลักกี้อินเลิฟ! เลยยังคงตั้งสเตตัส คำว่า ‘โสด’ ไว้!!

 

แต่ถึงจะโสด แต่หัวใจของหนุ่ม อะตอม ไม่เคยจะเหงาแถมยังไม่เคยขาดความหวาน! โดยในเดือนแห่งความรักนี้ เจ้าตัวก็พร้อมที่จะลุยขึ้นเหนือไปเสิร์ฟความหวานให้แฟนเพลงถึงเชียงใหม่เลยทีเดียว

 

อะตอม ชนกันต์

“ที่บอกว่าถึงจะโสดแต่หัวใจยังคงฟิน ไม่เคยขาดหวาน เพราะแฟนเพลงของผมเป็นคนคอยเติม คอยดูแล คอยเทคแคร์ ส่งมาให้ไม่ว่าเราปล่อยเพลงอะไรออกไปก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีแบบเกินคาดเสมอเลย ทำให้ผมรู้สึกว่าไม่เคยเหงาเลย ผมก็เลยอยากจะตอบแทนทุกคนในเดือนแห่งความรักนี้ ผมเล็งขึ้นเหนือครับ อยากจะชวนเพื่อนๆ ไปฟินด้วยกันในงาน Leo presents Fin Love Fest มาเติมความหวานให้เต็มหัวใจกับอาหารและสินค้าน่ารักมากมาย พร้อมกิจกรรมเด็ดๆ ส่วนผมจะอยู่ที่โซน Leoมันส์Zabbมันส์Zone วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ส่วนในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นหน้าที่ของวงดนตรีสุดคูลเจ้าของเพลงอกหัก อย่าง Helmetheads ครับ… ห้ามพลาดความมันส์นี้ที่ LEO Presents Fin Love Fest วันที่ 9-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ไปกับแฟนก็แซ่บ ไปกับเพื่อนก็มันส์ แล้วเจอกันครับ” : อะตอม ชนกันต์ กล่าว

 

Leo presents Fin Love Fest