ดอกไม้ ตู่ ภพธร ทูพี เซาท์ไซด์

ทูพี เซาท์ไซด์ จับมือ ตู่ ภพธร ทั้งร้องทั้งแรพ ในซิงเกิ้ล “ดอกไม้”

Home / ข่าววงการเพลง / ทูพี เซาท์ไซด์ จับมือ ตู่ ภพธร ทั้งร้องทั้งแรพ ในซิงเกิ้ล “ดอกไม้”

กลับมาแล้วพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด แร๊ปเปอร์หนุ่มตัวจี๊ด ทูพี เซาท์ไซด์ ที่ครั้งนี้เขาเปลี่ยนตัวคู่หูเซอร์ไพร์ทแฟนๆ ประกาศจับมือเจ้าพ่ออาร์แอนด์บี ตู่ ภพธร ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “ดอกไม้ ( Flower )”

ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงจากโปรเจคพิเศษ Connected ที่ ทูพี เซาท์ไซด์ ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับทีมโปรดิวเซอร์ จาก อัมสเตอร์ดัมส์ อย่าง วูฟกังค์ และ เมมฟิส หลังจากที่มีเพลงในโปรเจคนี้ ออกมาแล้วถึง 4 เพลง การกลับมาทวงบังลังก์เพลงรัก จากฝีมือการเขียนเพลง เรียบเรียง โดย ทูพี เซาท์ไซด์ ที่เข้ากับบีทหวานๆ จาก ฝีมือการโปรดิวซ์ ของ วูฟกังค์ และ เมมฟิส พร้อมทั้งการถ่ายทอดผ่านการร้อง และ แรพ ของ ทูพี เซาท์ไซด์ และ ตู่ ภพธร ที่เข้ากันได้ดีแบบน่าประหลาดใจ

โดย ทูพี เซาท์ไซด์ พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่ “ดอกไม้ ( Flower)” นี้ว่า “… ผมคิดคอนเซปท์เอาไว้ว่า อยากจะทำเพลงชื่อ ดอกไม้ เพื่อเป็นตัวแทนจากหนุ่มๆ มอบให้กับสาวๆ คิดมาหลายปีแล้วครับ แต่จบมันไม่ได้ซักที จนกระทั่งได้มาทำงาน ในโปรเจค Connected ผมเจอบีทเพลงนี้ที่ เมมฟิส กับ วูฟกังค์ โปรดิวซ์เอาไว้ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้ล่ะใช่เลย สำหรับเพลงที่ผมรอคอยมานาน พอได้บีมมา ผมก็เริ่มลงมือเขียนเพลงตามคอนเซปต์ที่ผมคิดไว้นานแล้วจากนั้นก็เรียบเรียงทุกอย่างใหม่อีกรอบ ให้เข้ากันดี ผมก็ลองอัดเพลงดู แต่ยังรู้สึกว่าขาดอะไรบางอย่าง ผมปรึกษากับ พี่ขัน ไทยเทเนี่ยม ว่าผมควรเติมอะไรดี

จนนึกออกว่า ผมควรจะร้องเพลงนี้กับ นักร้องอาร์แอนด์บี เพื่อให้เพลงนี้นุ่มมากขึ้นแล้วพออารมณ์มันออกไปทาง อาร์แอนด์บี สำหรับผมมันจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพี่ตู่ ภพธร ผมเลยโทรไปชวน พี่ตู่ ว่าผมมีเพลงใหม่อยากให้ พี่ตู่ มาร้องด้วย ส่งเพลงไปให้ฟัง พี่ตู่ ก็ตอบตกลง มาร่วมร้องเพลงนี้กับผม จนออกมาเป็น เพลงดอกไม้ ( Flower ) ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ผมตั้งใจไว้เลยครับ ต้องขอบคุณ พี่ตู่ ที่มาช่วยเติมความสมูธให้กับเพลงดอกไม้ ด้วยนะครับ

นอกจากนี้ มิวสิควีดีโอเพลงนี้ ผมไปถ่ายทำเพลงนี้ที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้บรรยากาศเข้ากับความโรแมนติคที่ใส่อยู่ในเพลง
ผมอยากให้ทุกคนได้ลองฟัง รอชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้ไปพร้อมๆกัน ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ …” รอชมมิวสิควีดีโอพร้อมกันครั้งแรกวันที่ 14 กุมภาพันธ์

 

“ได้ไหม” ซิงเกิ้ลอ้อนวอนคนรักเก่าจาก “TWOPEE SOUTHSIDE”

 

จะไม่ยอมเห็นช็อตนี้คนเดียว ตู่ ภพธร สวีทเมียหนักมาก!!