เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช คอนเฟิร์ม! ได้ฟังเพลงใหม่แน่นอน เร็วๆนี้

Home / ข่าววงการเพลง / เบิ้ล ปทุมราช คอนเฟิร์ม! ได้ฟังเพลงใหม่แน่นอน เร็วๆนี้

แฟนๆ บ่นคิดถึงกันเกรียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มร้อยล้านวิวของค่ายอาร์สยาม ‘เบิ้ล ปทุมราช’ ที่ตอนนี้ทำหน้าที่ของลูกผู้ชาย โดยการเป็นทหารรับใช้ชาติตั้งแต่พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ไม่ลืมทำหน้าที่ของนักร้องขวัญใจแฟนคลับ โดยการมาอัปเดทผลงานเพลงที่แฟนๆ บ่นว่าคิดถึ้ง…คิดถึงเสียงของหนุ่มเบิ้ลกันจะแย่แล้ว

เบิ้ล ปทุมราช

โดยเบิ้ลเผยว่า “ตอนอยู่ในกรม ผมก็คิดถึงการทำเพลงมากๆ ก็มีแต่งเพลงไปหลายเพลงเลย และในปีนี้ทางผบ.เขาอยากให้ผมแต่งเพลงให้ ผมก็เลยมีโอกาสได้แต่งเพลงให้หน่วยดุริยางค์ ของกรมทหารข้างใน เพราะอยากให้เบิ้ลออกไปทำงานเพลงที่เบิ้ลถนัดก่อนดีกว่า ก็เลยได้ไปอยู่ดุริยางค์ในช่วงนั้นจริงๆ ก็ดีใจว่าแม้จะไม่ได้ออกมาทำงาน แต่ตอนนี้เพลงล่าสุด “ให้น้องไปสา” ของเบิ้ล ก็เพิ่งผ่าน 100 ล้านวิว เลยมีโอกาสได้เข้าไปคุยกับฝ่ายเรื่องเพลงของอาร์เอสอยู่ว่าจะทำ ต้องทำต่ออยู่แล้ว คือทุกคนยังไงก็ได้ฟังเพลงใหม่เบิ้ลแน่นอน อีกไม่นานนะครับ ตอนนี้ก็เอาเพลงที่แต่งในกรมทหารส่งทำเพลงอยู่นะครับ คนทำเพลงนี้พิเศษเลยคือผมใช้โปรดิวเซอร์จากฝั่งลาวทำด้วย และอาจจะมีศิลปินนอกมาร่วมร้องด้วยครับ ก็ได้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ตอนแรกก็ยังไม่กล้า เพราะว่าเรายังไม่อยากข้ามหน้าข้ามตาใคร ว่าเอาคนโน้นคนนี้มาก็ต้องปรึกษาทางผู้ใหญ่ให้ถูกต้อง แต่ตอนนี้โอเคแล้วครับ คิดว่าเพลงที่จะทำต่อไปนี้ น่าจะเป็นเพลงที่ดีอีกเพลงนึงครับ อยากให้แฟนๆ รอฟังเพลงเบิ้ลกันนะครับ”

แฟน ๆ ก็สบายใจกันได้เลยจ้า เพราะเบิ้ลคอนเฟิร์มแล้วว่าทำเพลงแน่นอน แถมยังมีโปรดิวเซอร์จากฝั่งลาวอีกด้วย เพลงดีๆ ก็ต้องใช้เวลากันหน่อย ยังไงก็อดใจรอคอยพลทหารเบิ้ลกันนิดนึงนะจ้ะ

 เบิ้ล ปทุมราช

 

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม เจ็บใจ!! โดเรม่อนหางสีอะไร ทำไมไม่รู้?!!