กูรักมึง บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม

บิว พงค์พิพัฒน์ ปรับลุคใหม่ ส่งเพลงรักแบบจริงใจ ‘กูรักมึง’

Home / ข่าววงการเพลง / บิว พงค์พิพัฒน์ ปรับลุคใหม่ ส่งเพลงรักแบบจริงใจ ‘กูรักมึง’

เปลี่ยนแนวมาเป็นแนวเพลงป๊อปร็อคแบบเต็มรูปแบบ สำหรับ “บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม” ที่ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลใหม่ “กูรักมึง” ให้แฟนๆได้ติดตามกัน ด้วยคำบอกรักเป็นชื่อเพลงที่ดูจริงใจ ในอีกมุมหนุ่งของหนุ่มบิว ที่หลายคนไม่เคยเห็นกับแนวเพลงที่หนักขึ้น

โดยบิวได้เผยถึง ซิงเกิ้ลนี้ว่า…“สำหรับ “กูรักมึง” ทุกอย่างมันเทาๆ คลุมเครือ เมื่อไหร่จะรักกูสักที เหมือนไปแอบรักผู้หญิงคนหนึง แต่ไม่ใช่การอกหัก เหมือนกับถึงเวลาที่จะต้องบอกแล้วว่า “กูรักมึงนะ” ประมาณนี้ครับ ซิงเกิ้ลนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่เพลง เนื้อหา ดนตรี ต่าง ๆ ดูโตขึ้น แนวเพลงจะเป็นป๊อปร็อคแบบเต็มรูปแบบ มีการพรีเซ้นต์แบบจริงใจ ตรงไปตรงมา การเข้ามามีส่วนร่วมในซิงเกิ้ลนี้ ผมได้เข้าไปวางแพลน วางโครงเรื่องไว้ว่า อยากจะได้แพทเทิลของเพลงซิงเกิ้ล 2 เป็นแบบไหน เอาข้อมูลต่างต่างๆ ที่เราอยากทำมาวางไว้ ก่อนจะลงตัวเพลงเป็น “กูรักมึง” ถามว่าซิงเกิ้ลนี้เป็นตัวเองที่สุดมั้ย ก็เป็นตัวเราอีกมุมหนึ่ง ซึ่งจริงๆ ตัวเรามีหลายๆ มุม เวลาตัวเองร้องเพลงแนวที่มันหนักขึ้น ก็จะร้องแบบนี้ เป็นอีกมุมหนึ่งที่เราไม่เคยนำเสนอมากกว่า เรื่องการคาดหวัง ขอให้อยากให้แฟน ๆ ชอบเพลงนี้ อยากให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในใจคนฟัง

ฟังคำบอกรักที่โคตรจริงใจ ของ “บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม” กับซิงเกิ้ล “กูรักมึง” ทาง Rsiammusic/JOOX /itunes หรือ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *223156