ตู่ ภพธร บุดด้า เบลส ป้าง นครินทร์ มัสเก็ตเทียร์ วัชราวลี ว่าน ธนกฤต สไปด้ามังกี้ เคลียร์ เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018 Close to Nature โจอี้บอย & ก้านคอคลับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

‘ตู่-โจอี้บอย-ป้าง’ นำทีมศิลปินทิ้งทวนลมหนาว ใน ‘เราไปกัน มิวสิคเฟสฯ’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ตู่-โจอี้บอย-ป้าง’ นำทีมศิลปินทิ้งทวนลมหนาว ใน ‘เราไปกัน มิวสิคเฟสฯ’

เรียกได้ว่าสมการรอคอย สำหรับแฟนๆ ที่ไปร่วมกันเก็บภาพความประทับใจความสนุก บนผืนหญ้าเขียวกว่าพันไร่ล้อมรอบด้วยเนินเขา ใกล้ทุ่งปอเทือง บนพื้นหญ้าเขียวขจี กับเหล่าศิลปินที่มารวมตัวกัน พร้อมขนเพลงมาสร้างความสุขหลากหลายอารมณ์ ทั้งแนวดนตรี เลิฟ แร๊พ ร็อค ครบรสกันเลยทีเดียวในคอนเสิร์ต “เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018 Close to Nature” ที่จัดขึ้นวันเสาร์ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา สถานที่ โอเอซิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

ซึ่งบรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันการแต่งกายจากแฟนๆ ที่ขนยกทั้งครอบครัว ยกแก้งก๊วนเพื่อน แม้แต่คู่รัก ที่มาร่วมเก็บความทรงจำดีๆ กับอากาศดีลมหนาวไปด้วยกัน พร้อมสัมผัสธรรมชาติและเสียงดนตรี ที่เริ่มด้วยเอาใจคนมีคู่กับเพลงเลิฟ จาก “วัชราวลี” ที่ขนเพลง ร่มสีเทา, ลูกอม ที่ทำเอาทุกคู่รักกอดคอกันเติมพลังรักไปพร้อมๆ กัน ต่อด้วยเพลงสถานีดวงจันทร์ ตรอกย้ำความหนาวให้อบอุ่นขึ้นมาทันที เพลงทราย ฯลฯ

ก่อนจะส่งต่อให้หนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่งานนี้บอกได้คำเดียวคนโสดมีดราม่าอิจฉาแน่นอน เพราะนอกจากขนเพลงปรากฏการณ์, ไม่พูดอะไรก็เข้าใจ , เพลงสักวันคงได้เจอ ที่สำคัญได้มีการเซอร์ไพรส์จากหนุ่ม “โต๋” ที่ร่วมร้องเพลงให้แฟนเพลงที่ตั้งใจเตรียมขอแฟนสาวแต่งงานบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน อบอุ่นหวานทั้งคอนเสิร์ต และส่งต่อให้หนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” หนุ่มคนนี้มีดีทั้งเพลงและมุขที่เรียกเสียงกรี๊ด ฮา จากแฟนๆ พร้อมขนเพลงเพราะๆ มาฝากแฟนๆ อาทิ ระยะปลอดภัย , อยู่บำรุง ฯลฯ

มาส่งต่อกับ “ตู่ ภพธร” ทำเอาสาวๆ ใจละลายโดยเฉพาะเพลงที่ขนมามอบให้แฟนๆ อาทิ “พูดทำไม, ถ้าหาก , ถ้าเรียกมันว่ารัก ,เสียใจแต่เธอไม่รู้ ทำเอาทุกเพลงชวนให้คิดทบทวนความรักหันมารักกันให้มากๆ อบอุ่นกันเลยทีเดียว ก่อนจะส่งต่อความสนุกที่ทำเอาแฟนๆ นั่งไม่ติดกันเลย ชวนแดนซ์สบัดขยับคลายหนาว กับสายแร๊พสุดเก๋า นำโดย โจอี้บอย & ก้านคอคลับ , บุดด้า เบลส, ดีเจ สไปด้ามังกี้ ที่ขนมาทั้งแร๊พ สามช่า งานนี้แดนซ์ยาว ๆ ทั้งครอบครัว ก่อนจะปิดท้ายด้วยเอาใจคอร็อค “มัสเก็ตเทียร์”, “เคลียร์”, ส่งต่อร็อครุ่นใหญ่ “ป้าง นครินทร์” กับเพลงทุกคนเคยร้องไห้ , คนมีเสน่ห์ , ภูมิแพ้กรุงเทพ ฯลฯ

ปิดท้ายด้วยความอบอุ่น ทั้งแฟนๆ และศิลปิน เรียกว่าเสียเหงื่อกับความสนุกสนานที่เหล่าศิลปินขนมามอบให้แฟนๆ อย่างเต็มเปี่ยม แต่รับความสุขอมยิ้มกับไปพร้อมความประทับใจร่วมกันอีกครั้งสำหรับ “เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018 Close to Nature

มี ตู่ ภพธร ที่ไหน มีภรรยาที่นั่น! มีใครให้หวานกว่านี้ พูด!!!!

“ป้าง นครินทร์” เปิดใจเคยคิดหันหลังให้วงการเพลง