B5 Project Launch & Friends Meeting คิว สุวีระ มาเรียม เกรย์ เค้ก อุทัย เบน ชลาทิศ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

วงเพื่อนซี้พลังเสียงคุณภาพ “B5” แถลงแผนงานตลอดปี เพลงใหม่-คอนเสิร์ตใหญ่ มาเพียบ!

Home / ข่าววงการเพลง / วงเพื่อนซี้พลังเสียงคุณภาพ “B5” แถลงแผนงานตลอดปี เพลงใหม่-คอนเสิร์ตใหญ่ มาเพียบ!

 

ผ่านไปแล้วสำหรับงานครบรอบ 15 ปี Project Launch & Friends Meeting ของวงเพื่อนซี้พลังเสียงคุณภาพ B5 พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ ไก่-สุธี แสงเสรีชน ร่วมเปิด Year Plan ปี 2018 ให้ทุกคนได้ทราบกัน มีทั้งเพลงใหม่, อัลบั้มเต็ม พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีนี้ให้แฟนเพลงได้เต็มอิ่ม สมกับการฉลองครบรอบ 15 ปี ของ B5

 

งานนี้ได้พิธีกรอารมณ์ดี “ป๋อมแป๋ม” มาดำเนินการสัมภาษณ์แบบสบายๆ กับแก๊งเพื่อนซี้ทั้งห้า พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์คู่บุญ ไก่-สุธี แสงเสรีชน ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยเล่าถึงภาพรวมโปรเจ็กต์ใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 ซึ่งทั้งปีนี้แฟนๆ จะได้ฟังเพลงเพราะที่นำเอามาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ B5 ให้ได้ฟังกันตลอดทั้งปีในรูปแบบ Studios session รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในช่วงกลางปีที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มในชื่อ “Now15”

 

B5 และผองเพื่อน
B5 และผองเพื่อน

B5
วง B5

 

สมาชิกทั้ง 5 อย่าง เบน-ชลาทิศ, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, คิว สุวีระ, มาเรียม เกรย์ และ เค้ก อุทัย เล่าว่าการกลับมารวมตัวครั้งนี้เกิดจากความรักในเสียงเพลงและความสนุกของมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่อยากสร้างความสุข รอยยิ้ม ความฮา และเสียงหัวเราะที่มากกว่าเสียงเพลงให้กับทุกคน ก่อนจะนำทุกคนไปร่วมชมมิวสิควีดิโอซิงเกิ้ลแรกที่มาเปิดอัลบั้มใหม่อย่างเพลง “วีนัส” เป็นครั้งแรกในโลก ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาในทุกช็อตที่สมาชิกทั้ง 5 คนปรากฏตัวในเอ็มวีด้วยคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของแต่ละคน

 

 

จากนั้น B5 ก็ไม่รอช้า คว้าไมค์โชว์พลังเสียงไพเราะทรงพลังพร้อมด้วยเปียโนสุดหรูที่บรรเลงโดยหนุ่มโต๋ โชว์มินิคอนเสิร์ตเพลงฮิตที่แฟนเพลงรอฟัง อย่าง เห็นฉันไหม ตามด้วยเมดเล่ย์ รักคุณเข้าแล้ว, ภาพเก่า, ฉันทำทุกๆ อย่าง, ดาว, เก็บดาว, ตัดสินใจ, คนไม่พิเศษ, ต่อให้ใครไม่รัก ก่อนจะปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ลใหม่ วีนัส มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้ฟังกันสดๆ สะกดใจแขกทั้งงานได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

งานครั้งนี้คราคร่ำไปด้วยผู้บริหารของค่าย BEC-Tero Music รวมทั้งเพื่อนฝูงเซเลบริตี้ในวงการบันเทิง และแฟนเพลงหลายร้อยชีวิตซึ่งต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับการครบรอบ 15 ปี ของ B5 อาทิ คุณเนล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค, คุณลาวัลย์ เดม่อน ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด, บอย โกสิยพงษ์, บอย-ตรัย ภูมิรัตน์, แทน และ คัตโตะ วง Lipta, เบียร์ ภัสรนันท์, ก้อ Groove Riders, นภ พรชำนิ, ไซมอน คิริน ยัง,ฟิลม์ บงกช, เป้ วิศวะ, พีท พล, อีฟ-พุทธธิดา, เก้ง เครสเชนโด้, ซินธ์ และ ชบา จาก The X Factor Thailand ฯลฯ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นใจกลางเมือง ณ ชั้น 5 Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

 

B5 และแฟนคลับ
B5 และแฟนคลับ

B5 (โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

B5 (เบน ชลาทิศ)
เบน ชลาทิศ

B5 (มาเรียม)
มาเรียม เกรย์

B5 (คิว สุวีระ)
คิว สุวีระ

B5 (เค้ก อุทัย)
เค้ก อุทัย