Barbies Gene Kasidit Greasy Cafe Penguin Villa Polycat Slur Somkiat Summer Stop Tattoo Colour The Jukks The Richman Toy Two pills after meal อิมเมจ สุธิตา เปอติ๊ด ญาดา

มันส์ยกค่าย! ‘สมอลล์รูม’ เปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 6 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / มันส์ยกค่าย! ‘สมอลล์รูม’ เปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 6 ปี

ผ่านไปหมาดๆ กับการประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปีของค่ายเพลงสมอลล์รูม ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมพันธมิตรใหม่ ที่เพิ่งแถลงข่าว จับมือ ร่วมโปรเจคกันไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก “สมอลล์รูม” และ “ลีโอ” โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า “LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY” มันส์หายห่วง คอนเสิร์ตที่ยกพลศิลปินไปทั้งหมด14 วง (หมดค่าย)


ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรี ซึ่งความพิเศษและรายละเอียดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คงหนีไม่พ้น ไฮไลท์ของงาน อย่าง ทีมผู้จัดงานตัวจี๊ดทั้ง 8 คน ที่มากด้วยประสบการณ์การโชว์บนเวทีเฟสติวัลใหญ่ๆมามากมาย แต่คราวนี้ขอผันตัวเองมาเป็นทีมคณะผู้จัดเป็นงานแรก นำโดย ดิม,รัฐ-Tattoo Colour / เอี่ยว-The Richman Toy
เพียว-Polycat / เย่-Slur / บอส,ยิ้ม-Somkiat และ เตอร์-The Jukks ที่ได้มาร่วมบอกเล่าคอนเซปท์และรายละเอียด
ในทุกๆ ขั้นตอนความมันส์ ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ บริเวณหน้า FLOWRIDER @ Flow House Bangkok โครงการ A-Square สุขุมวิท 26 ที่ผ่านมา

SMALLROOM HOLIDAY PARTY

กิจกรรมภายในงานเริ่มด้วยการเปิด VTR ภาพรวมและเบื้องหลังของผู้จัดที่กว่าจะออกมาเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เพื่อเรียกน้ำย่อย และต่อด้วยการปรากฏตัวพิธีกรของงาน ที่เรียกว่าเมื่อเจอกับศิลปินค่ายสมอลล์รูมทีไร มีแต่ความสนุกปากกันทั้ง 2 ฝ่าย อย่าง “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ความฮือฮายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อผู้บริหารใหญ่ของค่ายอย่าง “พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด ที่นานๆ ทีจะออกงาน

SMALLROOM HOLIDAY PARTY

คราวนี้ขอขึ้นเวทีมาเผยกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นแบบเต็มอิ่มร่วมกับทีมผู้จัดทั้ง 8 คน สำหรับจุดเด่นของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะอยู่ที่ความครีเอทีฟของการจัดงานที่จะมาในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของค่ายสมอลล์รูม ไม่ว่าจะเป็นการจัดคอนเสิร์ตแบบยกค่ายที่พาวงไปลงหาดแบบครั้งแรก หรือแม้กระทั่งการจัด Line up ที่เกิดจากการจับฉลากล้วนๆ รวมทั้งการเปิดเผยลิสต์เพลงที่จะใช้เล่นในงานทั้งหมด เพื่อให้แฟนเพลงได้เตรียมตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความทรงจำในครั้งนี้อีกด้วย

SMALLROOM HOLIDAY PARTY

โดยงานนี้เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า ณ ตอนนี้ สมอลล์รูมเป็นค่ายแรกและค่ายเดียว ที่ขนศิลปินทั้งค่าย อย่าง Tattoo Colour / The Richman Toy / Greasy Cafe / Polycat / Penguin Villa / Slur / The Jukks / Gene Kasidit / Barbies / Somkiat / Summer Stop / Two Pills After Meal / เปอติ๊ด ญาดา และน้องใหม่คนล่าสุด อิมเมจ สุธิตา ไปจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของค่ายนอกกรุงเทพเพื่อสร้างความประทับใจแปลกใหม่ให้สมกับที่หายจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 6 ปี

ความสำคัญอีกหนึ่งอย่างของงานนี้คือ “พี่รุ่ง” ผู้บริหารใหญ่ของค่าย ขอถือวาระประกาศจับมือร่วมกับ “ลีโอ” ที่นำโดย คุณวิชัย เอี่ยมแสงจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จํากัด ซึ่งให้เกียรติมาร่วมเผยถึงโปรเจคที่ทำร่วมกันของทั้ง 2 บริษัท โดยเตรียมเสิร์ฟให้แฟนๆอย่างจุใจตลอดปี 2018 ถึง 3 กิจกรรมใหญ่อย่าง

“LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง” ณ หาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรี

“LEO Presents POP YUP PARTY” ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวน 8 ครั้ง และ

“LEO Presents ม.ห.ส.ร.ค.FESTIVAL” จ.มหาสารคาม

SMALLROOM HOLIDAY PARTY

มาร่วมดื่มด่ำความมันส์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ครั้งแรกของสมอลล์รูมกับ “LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง” วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ราคาบัตร 1 ใบ 1,200 บาท พิเศษ!!! บัตร Early bird ราคา 800 บาท (เริ่มจำหน่าย Early bird วันที่ 17 – 31 มกราคม 2561) และบัตร GOGANG รวมกันมันส์กว่า สำหรับ มา 4 จ่าย 3 ที่จะเปิดขายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยเปิดจำหน่ายบัตรทาง Counter Service All Ticket ในร้าน 7–Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smallroommusic หรือ www.smallroom.co.th

SMALLROOM HOLIDAY PARTY

 

โชว์พิเศษจากวง Tattoo Colour ในงานแถลงข่าว “มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา”