ธนพล สัมมาพรต แจ๊ค ธนพล แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม

แจ๊ค ธนพล หมดสัญญาอาร์สยาม! ลุยทำเพลงใหม่ ในฐานะศิลปินอิสระเต็มตัว!!

Home / ข่าววงการเพลง / แจ๊ค ธนพล หมดสัญญาอาร์สยาม! ลุยทำเพลงใหม่ ในฐานะศิลปินอิสระเต็มตัว!!

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ต้องยุติการทำงานกับค่ายอาร์สยาม สำหรับ แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต เจ้าของซิงเกิ้ล ขอโง่อีกสักครั้ง และ จดหมายลาจิ๋ม ที่แม้จะได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีแต่เนื่องจากการปรับโครงสร้างนโยบายของอาร์สยาม จึงทำให้วันนี้ แจ๊ค ธนพล กลายเป็นศิลปินอิสระเต็มตัว

 

แม้จะไม่สังกัดค่ายไหน แต่ แจ๊ค ธนพล ก็ยังคงลุยทำงานเพลงต่อเนื่อง และยังคงเป็นแนวที่ถนัด เตรียมกลับมาด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ชื่อ ดอกไม้ริมทาง ที่อยากสื่อให้สาวๆ ได้รู้ถึงความในใจของผู้ชาย

“ณ ตอนนี้ผมก็เป็นศิลปินอิสระแล้วครับ สำหรับเพลงใหม่นี้ จริงๆ เตรียมไว้ตั้งแต่ยังอยู่กับอาร์สยาม แต่ด้วยจังหวะ เวลา ยังไม่ลงตัว จึงยังไม่ได้ทำออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน หลังจากที่ทางค่ายได้คืนสัญญาให้เรา ตอนนี้ก็มาลุยทำเพลงเองในแนวที่เราถนัดอย่างเต็มที่ครับ ซึ่งเพลงนี้ก็จะเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นว่า จริงๆ แล้วผู้ชายก็มีหัวใจที่รักจริง มีน้ำตาได้เหมือนกัน ช่วยเห็นใจกันบ้าง อย่าทิ้งขว้างกันในวันที่เบื่อหรือไม่ต้องการ เพราะฉันต้องการเป็นคนสุดท้ายของคุณ”

“สำหรับการทำงานเป็นศิลปินอิสระนั้นไม่ยุ่งยากครับ เพราะว่าผมก็จะมีเพื่อนๆพี่น้อง ที่รู้จักกันมาช่วยครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงใหม่ ดอกไม้ริมทาง ด้วยนะครับ จะได้ฟังแบบ audio ใน YouTube ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคมนี้ครับ และผมก็ยังรับงานร้องเพลงเหมือนเดิม ลุยเดินหน้าเต็มที่ครับ ฝากเป็นกำลังใจด้วยนะครับ” : แจ๊ค ธนพล กล่าว

 

แจ๊ค ธนพล
แจ๊ค ธนพล