ชรัส เฟื่องอารมย์ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ พนเทพ สุวรรณะบุณย์ ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว

ปั่น, แต๋ม, ตุ่น แถลงข่าว พร้อมจัดคอนเสิร์ต “ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์”

Home / ข่าววงการเพลง / ปั่น, แต๋ม, ตุ่น แถลงข่าว พร้อมจัดคอนเสิร์ต “ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์”

 

เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้เคลิ้มไปกับเพลงรักอมตะตั้งแต่วันแถลงข่าว สำหรับคอนเสิร์ต “ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต” อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงจะพลาดไม่ได้ เมื่อ 3 ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงรุ่นเก๋า ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น – พนเทพ สุวรรณะบุณย์ ซึ่งรวมตัวกันในนาม “วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์” จะรวบรวมบทเพลงเก่าที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆ คนมาขับร้องในแบบฉบับของวงดึกดำบรรพ์

 

 

“คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ รับรองว่าทุกเพลงที่เราเอามาเล่น ทุกคนร้องตามได้แน่นอน อยากจะขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน คอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราตั้งใจกันมากๆ ไม่อยากให้พลาดนะครับ” : ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว กล่าว

 

“ขอขอบคุณแฟนๆที่มีกระแสเรียกร้องกันมามาก อยากฟังพวกเราในบรรยากาศสดๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเรา ปั่น แต๋ม ตุ่น ไม่อยากให้พลาดเลยครับ เชื่อว่าบรรยากาศในวันคอนเสิร์ต แฟนๆทุกคนต้องประทับใจแน่นอน ขนาดพวกเราซ้อมทุกวันยังตื่นเต้นเลย ส่วนลิสต์เพลงที่จะนำไปเล่นบนเวที รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคาบัตรแน่นอน พบกันวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก” : ชรัส เฟื่องอารมณ์ กล่าว

 


ปั่น แต๋ม ตุ่น


ปั่น แต๋ม ตุ่น

 

แฟนๆ จะได้ฟังเพลงที่ทุกคนชื่นชอบในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาจะขนเพลงฮิตมาขับร้องให้แฟนๆได้ฟังอย่างเต็มอิ่ม ในคอนเสิร์ต “ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี เปิดขายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 1,000 / 1,500 / 2,500 และ 3,000 บาท ดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02 – 262 – 3838 หรือ เฟสบุค “ดึกดำบรรพ์ Boy Band” จัดโดย บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์