Spotlight Spotlight (สปอตไลท์) บุรินทร์ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

บุรินทร์ ย้ายบ้านใหม่สู่มิวซิกมูฟฯ เปิดตัวซิงเกิ้ล ‘สปอตไลท์’ สุดอลังการ!!

Home / ข่าววงการเพลง / บุรินทร์ ย้ายบ้านใหม่สู่มิวซิกมูฟฯ เปิดตัวซิงเกิ้ล ‘สปอตไลท์’ สุดอลังการ!!

 

อลังการไม่แพ้คอนเสิร์ตใหญ่ๆ กับงานแถลงข่าว ‘Burin Spotlight Single Premiere’ ซึ่งจัดขึ้นที่ ร้านรูท 66 อาร์ซีเอ เป็นปาร์ตี้ฟรายเดย์ไนท์ที่สุดพิเศษเพื่อเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ Spotlight(สปอตไลท์) ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์ ‘เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย’!

 

งานแถลงข่าว ‘Burin Spotlight Single Premiere’ ถูกจัดขึ้นในบรรยากาศสไตล์ ไมอามี่ ไวซ์ ลุค โชว์ ภาพวิชวล-ไลท์ติ้งแบบจัดเต็มอลังการ และรถ Ferrari Testarossa สีเหลืองสง่า ซึ่งทั้งหมดนี้ มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ได้ทุ่มทุนสร้าง และเนรมิตขึ้นโดยทีมงานมืออาชีพระดับแนวหน้ามากมายทั้งไทยและเทศ

 

เปิดปาร์ตี้กันด้วยพิธีกรของงาน ดีเจพีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เคาท์ดาวน์ชมมิวสิควีดิโอเพลง Spotlight (สปอตไลท์) พร้อมกันครั้งแรก กับอาร์ตไดเรกชันสุดล้ำในรูปแบบ AnimatedCollage โดยเอ็มวีเพลงนี้ บุรินทร์ ได้ทำงานร่วมกับ Frank Knitty อาร์ตไดเร็คเตอร์/แอนิเมเตอร์ชาวฮอลแลนด์ ที่เคยได้ผลิตผลงานให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมาแล้ว ซึ่งแฟรงค์ลงทุนบินมาประเทศไทยเพื่อกำกับการถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง Spotlight (สปอตไลท์) ด้วยตัวเอง และยังได้ แพทริเซีย กู๊ด มาเพิ่มความอินเตอร์ แสดงเอ็มวีด้วยลุคที่เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้

หลังจบการแถลงข่าวบนเวที ก็ต่อเนื่องด้วย ดีเจ KK Iconic Studio และ ดีเจ Bomber Selecta ดีกรีแชมป์ประเทศ มาช่วยเรียกน้ำย่อยก่อนส่งเข้าสู่ไฮไลต์ของค่ำคืนนี้

 

เสียงกรี๊ดกระหึ่มตั้งแต่โชว์เปิดตัวซิงเกิลใหม่ Spotlight (สปอตไลท์) ให้ฟังสดๆ กับวงดนตรีคุณภาพอย่าง The Soulsmith โดยเพลงนี้มาในสไตล์ Electro Soul เป็นแนวเพลงที่ผสมผสานกันระหว่างดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และโซล มีกลิ่นอายของยุค 80s โดยมีเสียงเครื่องสังเคราะห์ Synthesizer เป็นพระเอก และอัดด้วยระบบ Reel-to-Reel ซึ่งคือการอัดเสียงก่อนยุคดิจิตอล ซึ่งหาได้ยากมากในปัจจุบัน ในส่วนของดนตรี บุรินทร์ ได้ร่วมงานกับนักดนตรีและคนทำงานเบื้องหลังระดับโลกหลายคน เช่น Nathan East ,Jupiter ,Eric Ferguson และ Bernie Grundman ซึ่งเคยได้สร้างผลงานร่วมกับศิลปินระดับโลกมาแล้วอย่าง Michael Jackson ,Stevie Wonder และ Daft Punk

 

ไม่เพียงการเปิดตัวเพลง Spotlight (สปอตไลท์) เท่านั้น แต่ยังตามติดมาด้วยเพลงฮิตที่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ขนมาโชว์ไม่อั้น พร้อมเซอร์ไพร์สขั้นสุด กับแขกคนพิเศษ อะตอม ชนกันต์ สมาชิกเก่าในวงของบุรินทร์ ที่ขึ้นมาแจมเพลง เธอทั้งนั้น ร่วมกัน!


งานปาร์ตี้แถลงข่าว ‘Burin Spotlight Single Premiere’ ถือว่าเป็นงานแรกของตัวอย่างของโชว์เต็มรูปแบบที่จะมีขึ้นทั้งในไทยและต่างประเทศ (World Tour) เป็นการรวมพลังแสง สี เสียง ไว้ด้วยกันอย่างสุดล้ำ รับประกันความประทับใจ!

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ได้ที่ อินสตาแกรม @burin_boonvisut_official, Facebook แฟนเพจ / LINE Official Account : BURIN BOONVISUT และ #burinboonvisut #burinspotlight  หรือสามารถอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม :Muzikmoverecords