GRAND MUSIK SOUNDCREAM มีมี่ อนัญญา ลิตา รินทร์ลภัส อยากให้รู้ว่ารักเธอ ​ลูกแก้ว ศรีกานต์

สาวๆ SOUNDCREAM หวิดโดนจับที่ญี่ปุ่น ขณะถ่ายMV ‘อยากให้รู้ว่ารักเธอ’

Home / ข่าววงการเพลง / สาวๆ SOUNDCREAM หวิดโดนจับที่ญี่ปุ่น ขณะถ่ายMV ‘อยากให้รู้ว่ารักเธอ’

หวิดถูกจับที่ญี่ปุ่นซะแล้ว สำหรับ 3 สาววง “SOUNDCREAMลูกแก้ว-ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์, มีมี่-อนัญญา ศิลปนะรุจิ, ลิตา-รินทร์ลภัส ไพศาลเปรมสกุล จากค่าย  “GRAND MUSIK”  เหตุตำรวจญี่ปุ่นเข้าใจผิดคิดว่า แอบถ่ายเอ็มวี เพลง “อยากให้รู้ว่ารักเธอ” ในสถานที่ต้องห้าม แต่จริงๆ ทีมงานได้ขอนุญาตสถานที่ไว้แล้ว ไปฟัง 3 สาว SOUNDCREAM เล่าความตื่นเต้นกันดีกว่า

“วันนั้นเราถ่ายทำกันที่ Edo Wonderland ซึ่งเป็นเมืองจำลองเมืองเก่าในยุคสมัยเอโดะของญี่ปุ่น อากาศร้อนมากทะลุ 40 กว่าองศา แล้วเป็นซีนที่เราต้องเต้นเยอะมากๆ ด้วยค่ะ ย้ายไป-มาหลายมุม ต้องเต้นแบบทำหน้าตาให้สดใสอากาศดีเวอร์ สดชื่นงี้ 555 เราก็ใส่เต็มค่ะไม่ยั้ง จนเริ่มมีคนมามุงดูให้ความสนใจเยอะมากขึ้นๆ แต่ระหว่างที่เราถ่ายไลน์ซิงค์ ก็มีเจ้าหน้าที่เดินเข้ามาหาพี่ทีมงานด้วยหน้าตาเคร่งเครียดมาก ระหว่างนั้นผู้กำกับก็ไม่ได้สั่งคัตด้วยนะคะ เราก็ยังเต้นยังร้องซิงค์ต่อไปทำหน้าตาสดใสไปแต่จริงๆ ในใจแอบเครียดว่า เฮ้ย เกิดอะไรขึ้นนะ เราทำอะไรผิดรึเปล่า ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

พอเค้าคุยกันซักพัก สุดท้ายทราบว่าเหตุมาจากการที่มีทีมงานพวกเราไปนั่งพักบริเวณโซนหลังร้านค้ากันหลายคน ทำให้เจ้าของร้านที่ไม่รู้ว่า พวกเราเป็นใคร มาทำอะไร เกิดไม่วางใจเลยแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาดู แล้วพอเค้ามาถึงเห็นว่าเป็นกองถ่ายอะไรซักอย่าง จึงมาตรวจสอบว่า มีการขออนุญาตจากสถานที่รึยัง ซึ่งทางกองถ่ายดิวขอสถานที่อย่างถูกต้องแล้ว พอทางล่ามแจ้งกับเจ้าหน้าที่ไปเราก็ถ่ายทำกันได้ต่อ เกือบไปแล้ว 555 ไม่งั้นไม่มีภาพเอ็มวี กลับมาให้ทุกคนได้ชมกันแน่ๆ

โดยเนื้อหาของเอ็มวีเพลงนี้จะเป็นเรื่องของ “ลูกแก้ว” ที่ไปแอบชอบคนหนุ่มญี่ปุ่น แต่มีกิมมิคในเรื่องคือหนุ่มญี่ปุ่นถูกแกล้งติด post-it ไว้ด้านหลัง โดยลูกแก้วพยายามจะช่วยดึงออกโดยมี ลิตา และ มีมี่ คอยเอาใจช่วยตลอด มีสอดแทรกมุกตลกๆของพวกเรากับหนุ่มญี่ปุ่น สุดท้ายจะเป็นยังไงไปติดตามกันได้ในเอ็มวีนะคะ พวกเราหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงสื่อรักให้หลายๆคนได้และถ้าอยากดูเบื้องหลังสนุกๆกับผจญภัยของพวกเรา รวมถึงข่าวคราวเคลื่อนไหวต่างๆ สามารถไปตามดูกันได้ที่ FACEBOOK:SOUNDCREAM นะคะ”

สำหรับ “อยากให้รู้ว่ารักเธอ” นี้เป็นเพลงฮิตยุค 90 ของ “ใหม่ เจริญปุระ” ที่ “SOUNDCREAM” นำมาคัพเวอร์ โดยได้โปรดิวเซอร์มือฉมัง “ปอนด์ ธนาลวสุต” ที่มาเปลื่ยนบรรยากาศดนตรีเพลงนี้ให้เป็นเพลงแนวป๊อบ สดใสฟังสบาย ยิ้มตามเวลาที่ได้ฟัง ติดตามเอ็มวีเพลง “อยากให้รู้ว่ารักเธอ” ดาวน์โหลดเพลงกันได้เลยที่ *123 ตามด้วยรหัส 4949 และขอเพลงกันได้ตามรายการวิทยุทั่วประเทศ

SOUND CREAM บุก MThai แนะนำเพลงใหม่ในโปรเจ็กต์ Journey of Love

สามสาว SOUNDCREAM โชว์ร้องเพลง ‘ดึกแล้ว’ สดๆ ที่ MThai