SRP TCM ครีม TCM เป็นแฟนกันชิปะ

‘ครีม TCM’ ตื่นเต้น! ซิงเกิ้ลแรก ‘เป็นแฟนกันชิปะ’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ครีม TCM’ ตื่นเต้น! ซิงเกิ้ลแรก ‘เป็นแฟนกันชิปะ’

ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ป้ายแดง SRP TCM ส่ง “ครีม TCM” เปิดซิงค่าย ประเดิมศิลปินลูกทุ่งสาวเบอร์แรกรับศักราชใหม่ กับเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” หลังจากเพาะบ่มจนได้ที่ ค่าย เพลง SRP TCM พร้อมที่จะแจกความสนุก กับลุคสดใสของ “ครีม TCM” หรือ โยษิตา หวังสุข สาวน้อยวัย 23 ปี จากจังหวัดอุบลราชธานี ที่ก่อนหน้านี้เคยมีผลงาน ร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย, รอยรักแรงแค้น ทางช่อง 7 มาแล้ว โดยมีเพลง ลึกซึ้งแต่ไม่ถึงแฟน ที่เป็นผลงานเพลงเข้าเสนอชื่อชิง รางวัลลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม สยามดาราอวอร์ด ด้วย

ล่าสุด กับการมาเป็นศิลปินคนแรก ของค่าย SRP TCM กับผลงานเพลง เป็นแฟนกันชิปะ โดย ครีม TCM ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า…”เป็นเพลงน่ารัก จังหวะสนุกๆ เต้นได้ โยกได้ ภาษาในเพลงก็จะเป็นภาษาวัยรุ่นหน่อยๆ เนื้อหาก็ประมาณว่า เหมือนจะมีคนมาจีบ แต่อายๆ เราก็บอกว่า แมนๆ คุยกันครับ ลองเข้ามาสิอะไรประมาณนี้ค่ะ เพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” เนื้อร้อง/ทำนองโดย “พี่โจ๊ะ สมเกียรติ เมธาพฤก” เรียบรียงโดย “พี่กานต์ กานต์ ใหญ่สว่าง” โปรดิวเซอร์คือ “พี่สิทธิ์ สิทธิพร สิงห์ไทยสงค์” ก็จะฟังแล้วสดใสสมวัย แต่ไม่ตะแง๊วๆ นะ ฟังแล้วลองมาโยกตาม เต้นตามหนูได้เลยนะคะ (หัวเราะ)”

“ซึ่งเพลงนี้ ครีมก็ได้มีส่วนร่วมในการแสดงความความคิดเห็นค่ะ ว่าชอบหรือถนัดแบบไหน ลดคีย์ร้อง หรือการดีไซน์การร้องให้เข้าปากหนู ก็ปรึกษากับทางโปรดิวซ์เลยค่ะ เรื่องชุด พี่ๆ เค้าก็เอามาให้เลือก หนูก็บอกว่าแบบนี้ๆ อยากได้ประมาณนี้ โดยรวมก็มีส่วนร่วมเกือบทุกอย่างที่หนูสามารถ ส่วนภาพรวมก็เป็นพี่ๆ ทีมงานจัดไป ที่นี่ทำงานเป็นครอบครัวพูดคุยกันได้ เราเสนอไปส่วนจะผ่านจะโอเคมั้ยก็ตามที่พี่ๆ ทีมงานเห็นเหมาะสมค่ะ”

“ถามว่าคาดหวังไหม บอกเลย เราตั้งใจทำงานเพลงกัน ก็ต้องมีคาดหวังแหละค่ะ แต่ก็คาดหวังว่าจะมีคนชอบเพลงเราบ้าง ขอแค่ร้องตามเราได้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ ส่วนเรื่องอื่นก็คงให้เป็นไปตามกลไลของมันค่ะ อย่างน้อยมีคนขอเพลงเราบ้าง ร้องตามได้ รู้จักค่าย TCM แค่นี้หนูก็ดีใจมากแล้วค่ะ เพราะทั้งหนูและพี่ๆ ทีมงานที่ค่าย SRP TCM เต็มที่ทุมเทกันสุด ๆทุกคน ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัว “ครีม TCM” จากค่าย “SRP TCM” และซิงเกิ้ล เป็นแฟนกันชิปะ ไว้ในอ้อมใจทุก ๆ ท่านด้วยนะคะ”