ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เก็บรักคืนมา โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร “Chapter I” Live Showcase

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซึ้งน้ำตาซึม! ถูกแฟนคลับเซอร์ไพร้ส์ อวยพรวันเกิดสุดอบอุ่น!!

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซึ้งน้ำตาซึม! ถูกแฟนคลับเซอร์ไพร้ส์ อวยพรวันเกิดสุดอบอุ่น!!

 

ฉลองวันเกิดแบบแฮปปี้ซึ้งกินใจท่ามกลางเพื่อนศิลปินและแฟนคลับไปแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่เพิ่งไปแจกลายเซ็นขายบัตรรอบ Pre-Sale ของงาน “Chapter I” Live Showcase ในวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มโต๋ 20 มกราคมที่ผ่านมา ที่ไทยทิกเกอร์เมเจอร์ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน งานนี้ มาเรียม B5 เพื่อนซี้ พร้อมด้วย ซินธ์ และ ชบา ลูกทีมของหนุ่มโต๋จากรายการ The X Factor Thailand เลยนัดกันแอบถือเค้กย่องมาเซอร์ไพร้ส์เบิร์ธเดย์ให้โต๋อย่างไม่ทันตั้งตัวขณะที่เจ้าตัวกำลังถ่ายภาพและแจกลายเซ็นให้แฟนๆ ทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มแก้มปริกันไปเลย

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
มาเรียม ซินธ์ ชบา ยกเค้กมาเซอร์ไพร้ส์หนุ่ม โต๋

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
มาเรียม ซินธ์ ชบา ยกเค้กมาเซอร์ไพร้ส์หนุ่ม โต๋

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
โมเม้นท์สุดน่ารักระหว่าง โต๋ กับเพื่อนซี้ มาเรียม

 

หลังจากหนุ่ม โต๋ เทคิวกว่าสามชั่วโมงเพื่อแจกลายเซ็นให้แฟนคลับซึ่งมาต่อคิวรอกันยาวเหยียดตั้งแต่เช้า เจ้าตัวก็ถูกแฟนๆ ร่วมกันเซอร์ไพร้ส์อีกรอบด้วยการยืนล้อมวงกลมแล้วร้องเพลง “รู้ไว้มีฉันรักเธอ” สื่อความหมายสุดลึกซึ้งเพื่อมอบให้ ทำเอาเจ้าของวันเกิดถึงกับน้ำตาซึมเพราะไม่ได้มีโมเม้นท์นี้มานานและไม่คิดว่าแฟนๆ จะทำให้ตัวเองมากขนาดนี้

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
แฟนๆ มารวมตัวกันอย่างอบอุ่น

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
แฟนคลับได้ใกล้ชิดหนุ่ม โต๋ กันสุดๆ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
น้ำตาไหลแล้ววว

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ฝากชวนทุกคนมาสนุกกันในการแสดงสดทางดนตรีเปิดอัลบั้ม “Chapter I” ในสไตล์แฟนมีตติ้ง “Chapter I” Live Showcase ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 นี้ ซึ่งนักร้องหนุ่มบอกว่ามีเรื่องราวมากมายที่อยากเล่าให้ฟัง พร้อมเพลงเพราะๆ ที่ตั้งใจทำให้ออกมาแบบวาไรตี้ ทั้งแนวร็อค, โซล, แจ๊ซ ไปจนถึงเร็กเก้ และที่สำคัญงานนี้เน้นมอบความใกล้ชิดให้กับแฟนๆ แล้วเจอกันที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ประตูเปิดเวลา 12.30 น. บัตรราคา 2,000 / 1,800 และ 1,500 บาท โดยทุกที่นั่งจะได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม “Chapter I” ก่อนใครด้วย! ซื้อบัตรได้แล้วทาง www.thaiticketmajor.com และเคาเตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
ศักดิ์สิทธิ์ อปป้า แจกมินิฮาร์ท

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
ฟินกว่านี้มีอีกไหม?

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
ตั้งใจแจกลายเซ็นมากๆ