กั้ง วรกร ทานตะวันจันทร์วาด พูดได้แค่ในใจ

กั้ง วรกร ยังไม่ทิ้งไมค์ รับบทพระเอก พร้อมร้องเพลงประกอบละคร

Home / ข่าววงการเพลง / กั้ง วรกร ยังไม่ทิ้งไมค์ รับบทพระเอก พร้อมร้องเพลงประกอบละคร

เรียกว่าทุ่มเทสุดๆ นอกจากจะรับบทเป็นพระเอกในละครเรื่อง ทานตะวันจันทร์วาด แล้ว หนุ่มกั้ง วรกร ยังควบสองตำแหน่ง ทำหน้าที่เป็นผู้ร้องเพลงประกอบละคร ในชื่อเพลงว่า “พูดได้แค่ในใจ” โดยมาในมาดใหม่สไตล์อปป้าสุดๆ ที่จะได้เห็นกันในมิวสิควิดีโอเพลงนี้อีกด้วย

กั้ง วรกร

กั้ง-วรกร ได้เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสให้แสดงละครเรื่องนี้ และ ยังได้ร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย ส่วนตัวไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมานานแล้ว พอได้มาเล่นละคร “ทานตะวันจันทร์วาด” ผู้ใหญ่ก็มอบโอกาสให้กั้งได้ร้องเพลงประกอบละคร ดีใจมากครับ ในละครกั้งรับบทเป็น “ตะวัน” เนื้อหาในเพลงกั้งถ่ายทอดออกมาแทนความรู้สึกของพระเอกค่อนข้างที่จะง่ายตรงที่กั้งเองรับทเป็น “ตะวัน” ในเรื่องอยู่แล้ว เลยถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ตรงอารมณ์เพลง ซึ่งความยากของเพลงนี้อยู่ที่เราเปลี่ยนวิธีการร้องใหม่ เป็นแนวป๊อบร็อคที่มีทั้งเสียงสูงและเสียงต่ำมาก ถ้าเกิดใครแล้วไม่ต้องแปลกใจนะครับ เพราะเราตั้งใจให้ออกมาเป็นแนวนี้ ยังไงฝากติดตามทั้งงานเพลง “พูดได้แค่ในใจ” และติดตามละคร “ทานตะวันจันทร์วาด” กันด้วยนะครับ

กั้ง วรกร

ติดตามรับฟังเพลง “พูดได้แค่ในใจ” จาก กั้ง วรกร พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ Digital Download *1230055

กั้ง วรกร

นึกว่าบอยแบนด์!! เก้า-เต๋า-กั้ง-ทอย บุกงานหนังสือเช็คเรตติ้ง