Brian McKnight Joey Alexander Thailand International Jazz Festival 2018 The Sound of Siam ปุ้ย ดวงพร วงอินฟินิตี้ โก้ มิสเตอร์แซกแมน โจอี้ อเล็กซานเดอร์ ไบรอัน แม็กไนต์

เตรียมพบ Brian McKnight พร้อมทัพศิลปินแจ๊ส ใน Thailand International Jazz Festival 2018

Home / ข่าววงการเพลง / เตรียมพบ Brian McKnight พร้อมทัพศิลปินแจ๊ส ใน Thailand International Jazz Festival 2018

 

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค ผุดงานเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ Thailand International Jazz Festival 2018 นำเหล่าศิลปินชื่อดังคุณภาพระดับโลก พร้อมศิลปินแจ๊สแถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมถ่ายทอดเสียงเพลงท่ามกลางบรรยากาศหนาวเย็นและธรรมชาติสวยงามแห่งขุนเขา ในไร่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2561

 

บรรดาคอเพลงแจ๊สไม่ควรพลาดที่จะได้ไปดื่มด่ำความสุนทรีกับดนตรีชั้นเยี่ยมจากศิลปินแจ๊สระดับตำนาน อย่าง Brian McKnight (ไบรอัน แม็กไนต์) ซึ่งจะมาร่วมสร้างสีสันและชีวิตชีวาในงานเทศกาลดนตรีแจ๊สเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมทั้งศิลปินนานาชาติ อาทิ Joey Alexander, Alemay Fernandez, Richard Jackson, Aya Takazawa ฯลฯ และศิลปินแจ๊สชั้นนำของเมืองไทยที่จะมาร่วมแบ่งปันความสุขในงานนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น โก้ มิสเตอร์แซกแมน, ปุ้ย-ดวงพร, The Sound of Siam และ วงอินฟินิตี้

 

Brian McKnight
Brian McKnight

Joey Alexander
Joey Alexander

โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ Sound of Siam
โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ Sound of Siam

วงอินฟินิตี้
วงอินฟินิตี้

 

ไบรอัน แม็กไนต์ (Brian McKnight) คือนักร้อง นักแต่งเพลง นักเรียบเรียงเพลง โปรดิวเซอร์ชาวนิวยอร์ก ในแนวเพลงป็อปและอาร์แอนด์บี นอกจากนี้เขายังสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลายประเภท ทั้งเปียโน กีต้าร์ กีต้าร์เบส กลอง เพอร์คัชชัน ทรอมโบน ทูบา เฟรนช์ฮอร์น และทรัมเปต โดยเขาเคยเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมาแล้วถึง 16 ครั้ง

ไบรอันผลิตผลงานเพลงออกมาแล้วทั้งหมด 14 ชุด นับตั้งแต่อัลบั้มแรกในชื่อ Brian McKnight ปี 1992 และมีเพลงฮิตติดชาร์ทบิลบอร์ดมากมาย อาทิ One Last Cry, Back at One, The Only One for Me, Anytime and Love of My Life ฯลฯ โดยมีผลงานล่าสุดคืออัลบั้ม Genesis เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดนับตั้งแต่เขาออกซิงเกิ้ลมาให้แฟนเพลงได้เพลิดเพลินตลอด 25 ปี นอกจากนี้ Genesis ยังได้เข้าชิง 2 รางวัล จาก NAACP Image Awards ในสาขาอัลบั้มยอดเยี่ยม และนักร้องชายยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีการประกาศผลรางวัลในกลางเดือนมกราคม 2561

 

 

การจัดงาน เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ 2018 (Thailand International Jazz Festival 2018) ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบแนวเพลงแจ๊สได้เพลิดเพลินกับนักร้องและนักดนตรีคุณภาพระดับโลกในบรรยากาศอันรื่นรมย์ ณ สิงห์ปาร์คแล้ว ยังมีการจัดเวิร์คช้อปเพื่อถ่ายทอดความรู้และทักษะให้แก่นักศึกษาสาขาดนตรี จากนักร้องออสเตรเลีย Susan De Jong และผู้ทรงความรู้ด้านดนตรีแจ๊สอีกมากมายหลายท่าน

 

Susan De Jong
Susan De Jong

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. หนีกรุงคอลเซ็นเตอร์ 084-714-000 หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : Singha Park Chiang Rai และ Neekrung to go

 

Aya Takazawa
Aya Takazawa

Richard Jackson
Richard Jackson

Alemay Fernadez
Alemay Fernadez