4 โพดํา คชา นั่งเล่น Music Festival 3 ปาล์มมี่ ป๊อบ ปองกูล อะตอม ชนกันต์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เบน ชลาทิศ เบล สุพล โจอี้ บอย โอ๊ต-ปราโมทย์

อะตอม ปลอบใจคนพลาดบัตร ‘นั่งเล่น 3’ พร้อมให้ชมฟรีถึงบ้าน

Home / ข่าววงการเพลง / อะตอม ปลอบใจคนพลาดบัตร ‘นั่งเล่น 3’ พร้อมให้ชมฟรีถึงบ้าน

แฟนเทศกาลดนตรีสุดเกร๋!! “Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3) ที่ไม่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้เพราะบัตรโซลเอ้าท์ไปแล้ว ไม่ต้องนั่งปาดน้ำตาอีกต่อไป ล่าสุด GMM BRAVO (จี เอ็มเอ็ม บราโว) ใจใหญ่ เอาใจคนรักเสียงดนตรีกลางขุนเขาอีกครั้ง เตรียมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตแบบเรียลไทม์ให้แฟนๆ ที่อยู่ที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย รับชมคอนเสิร์ตสุดฟินแบบชิดติดจอสดๆ ถึง 2 ช่องทาง คือทางรายการ GMM FIRST CLASS CONCERT LIVE (จีเอ็มเอ็ม เฟิร์ส คลาส คอนเสิร์ต ไลฟ์) ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม นี้ เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป

Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3

โดยงานนี้หนุ่มเสียงละมุน “อะตอม ชนกันต์” ออกมาปลอบใจแฟนๆที่พลาดว่า… “สำหรับใครที่พลาดไม่ได้ไปงาน นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัลครั้งที่ 3 ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ เพราะเรามีถ่ายถอดสดส่งตรงถึงคุณให้ได้ชมกันถึงที่เลย ซึ่งนอกจากจะมีภาพบรรยากาศงานในโซนต่างๆ และ กิจกรรมสนุกๆให้ได้ชมกันแล้ว คุณยังจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากทัพศิลปินชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น ปาล์มมี่,โจอี้ บอย,อ๊อฟ ปองศักดิ์,เบน ชลาทิศ,ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, เบล สุพล, คชา, 4 โพดํา, ผม และที่เหล่านุชเชสทั้งหลายไม่ควรพลาดก็คือคุณหลวงผลิต ให้ได้ชมได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มจุใจอีกด้วย บอกได้เลยว่าแค่คุณเปิดดูก็เสมือนนั่งอยู่ในงานเลยทีเดียว”

อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชนกันต์ ปลอบใจแฟนๆ ที่พลาดบัตรนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัลครั้งที่ 3 

อะตอม ชนกันต์