กรมป่าไม้ กองทุนผู้พิทักษ์ป่าไว้ให้ลูกหลาน ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ภิญโญ รุ่งสมัย หงา คาราวาน หว่อง คาราวาน อ.ธนิศ ศรีกลิ่นดี อี๊ด ฟุตบาท อี๊ด โปงลางสะออน

หงา-ปู นำทีม ศิลปินเพื่อชีวิต หารายได้สมทบทุน ‘สวัสดิการพิทักษ์ป่า’

Home / ข่าววงการเพลง / หงา-ปู นำทีม ศิลปินเพื่อชีวิต หารายได้สมทบทุน ‘สวัสดิการพิทักษ์ป่า’

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา กองทุนผู้พิทักษ์ป่าไว้ให้ลูกหลาน ร่วมกับ กรมป่าไม้ นำโดย นายจเรศักดิ์ นันตะวงษ์ รองอธิบดีกรมป่าไม้ รักษาราชการแทนอธิบดีกรมป่าไม้ (ประธานจัดงาน) ได้จัดคอนเสิร์ตการกุศล “เพื่อ…เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ไว้ให้ลูกหลาน” ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาแจ้งวัฒนะ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ที่บาดเจ็บ ทุพพลภาพ เสียชีวิต และได้รับอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงานที่ช่วยกันพิทักษ์ผืนป่า ที่เกิดจากการลักลอบตัดไม้ทำลายป่า

พร้อมด้วยเหล่าศิลปินเพื่อชีวิตทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นใหม่ ร่วมขึ้นโชว์บนเวทีและเป็นสะพานบุญมากมาย นำโดย สุรชัย จันทิมาธร (หงา คาราวาน) , มงคล อุทก(หว่อง คาราวาน), ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ , อ.ธนิศ ศรีกลิ่นดี , อี๊ด ฟุตบาท , ปิ๊ก-เปียว ฟุตบาทแฟมมิลี่ ,อ.ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี , อ.สุริยะ ตะวันฉาย ,วงผ้าไหม ป่าปูน , อ.แพงคำ ป้องจันลา เเละ โอเล่

ปู พงษ์สิทธิ์

ในงานนอกจากจะมีโชว์ของเหล่าศิลปินเพลงเพื่อชีวิตแล้ว ยังมีการประมูลของที่ระลึกจากศิลปินที่มาร่วมงานอาทิ ขลุ่ย จาก อ.ธนิศ ศรีกลิ่นดี ภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่9 จากอี๊ด ฟุตบาท ภาพวาดจากน้าหว่อง คาราวาน โดยได้ อี๊ด โปงลางสะออน ที่มาสร้างความสุข รวมถึงถือกล่องร่วมรับเงินบริจาคจากคนดูภายในงานและยังมี ภิญโญ รุ่งสมัย นักจัดรายการคนดังเป็นผู้ดำเนินรายการบนเวที ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพมอบเงินบริจาคทั้งหมดกว่า 1,400,000 บาท ให้กับกองทุนสวัสดิการพิทักษ์ป่า พร้อมทั้งชมคอนเสิร์ตจาก ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ เป็นอันเสร็จสิ้นงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้

หงา คาราวาน – ปู พงษ์สิทธิ์

เหล่าศิลปินเพื่อชีวิต พร้อมใจกันหารายได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ที่บาดเจ็บ ทุพพลภาพ เสียชีวิต และได้รับอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน

หงา คาราวาน – ปู พงษ์สิทธิ์