รุ่ง สุริยา สลักจิตร ดวงจันทร์ สืบสานลูกทุ่งคู่ไทย มรดกวัฒนธรรมของแผ่นดิน อาร์ม กรกันต์ เปาวลี พรพิมล ไชยา มิตรชัย

เอ ไชยา เตรียมนำทัพศิลปิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ของคนลูกทุ่ง!

Home / ข่าววงการเพลง / เอ ไชยา เตรียมนำทัพศิลปิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ของคนลูกทุ่ง!

 

แป้งร่ำ วนาลี, นัท บุญญาดา และ เอิร์ธ ธนวัฒน์ ขอเป็นตัวแทนศิลปิน ชวนชมคอนเสิร์ตการกุศลยิ่งใหญ่ของคนลูกทุ่ง “สืบสานลูกทุ่งคู่ไทย มรดกวัฒนธรรมของแผ่นดิน” ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

 

เตรียมพบกับเหล่าศิลปินดังทั่วฟ้าเมืองไทยมากันคับคั่ง อาทิ ไชยา มิตรชัย, เปาวลี พรพิมล , รุ่ง สุริยา , สลักจิตร ดวงจันทร์ , อาร์ม กรกันต์ , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม , มิตร มิตรชัย, รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก), วนาลี พันธุนาค (แป้งร่ำ) , ยายหวังดี ตีสิบ , เสเบ๊นซ์ รุ่งสว่าง, วลัญจ์รัช เตชะวงศ์วัฒนา (หลิน), ปรางทิพย์ แถลง (มะปรางค์), ปานชีวา มนต์สิริ (ป่าน), สุกัญญา คำชมพู (พลอย) ฯลฯ

 

 

ทันตแพทย์ทวีศักดิ์ อุ่นประเสริฐ ผู้อำนวยการสร้างคอนเสิร์ตการกุศล “สืบสานลูกทุ่งคู่ไทย มรดกวัฒนธรรมของแผ่นดิน” ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนคนไทยได้ชมสุดยอดแห่งเพลงลูกทุ่งไทยซึ่งถือเป็นมรดกอันล้ำค่าของแผ่นดิน โดยเฉพาะให้กลุ่มนักเรียนนักศึกษาซึ่งเป็นคนรุ่นหลังได้รับรู้ถึงที่มาของเพลงลูกทุ่งและได้ร่วมสืบสานเอกลักษณ์ไทยให้คงอยู่ต่อไป ผ่านงานโชว์ในรูปแบบสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่พิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะอัดแน่นด้วยโชว์สุดอลังการบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของวงการเพลงลูกทุ่งไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน กว่า 3 ชั่วโมงเต็ม

นอกจากจะได้สาระความสนุกกันเต็มอิ่มแล้ว ยังได้อิ่มบุญกันถ้วนหน้า เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรมอบให้กับ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ , กองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม เเละ สมาคมนักเพลงลูกทุ่งเเห่งประเทศไทย … ไม่ควรพลาด! คอนเสิร์ต “สืบสานลูกทุ่งคู่ไทย มรดกวัฒนธรรมของแผ่นดิน” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  เริ่มทำการแสดงเวลา 19:30 – 22:30 น. จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 /2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท