ดีเจบิลลี่ แนะนำน้องใหม่ ‘FM ONE 103.5’ เอาใจคุณผู้ฟังตั้งแต่ต้นปี

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจบิลลี่ แนะนำน้องใหม่ ‘FM ONE 103.5’ เอาใจคุณผู้ฟังตั้งแต่ต้นปี
FM ONE 103.5 ดีเจ. เทมส์ ดีเจ.กวาง ดีเจ.บิลลี่ โอแกน ดีเจ.ป๋อ ดีเจ.ริว จิตสัมผัส

เอาใจคุณผู้ฟังตั้งแต่ต้นปี 2561 FM ONE 103.5 ที่มาพร้อมสโลแกน “ความสุขรวมไว้ในที่เดียว” เวลานี้ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวดีเจ.น้องใหม่กันแล้ว นำทีมมาโดยพี่ใหญ่สุดเก๋าในวงการ “ดีเจ.บิลลี่ โอแกน” ร่วมด้วย “ดีเจ. เทมส์ สรรพกิจ” , “ดีเจ.ป๋อ ตฤท รักศักดิ์สกุล” และดีเจ.สาวสวย “ดีเจ.กวาง อรการ จิวะเกียรติ” ปิดท้ายที่ “ดีเจ.ริว จิตสัมผัส

เทมส์ – กวาง – ป๋อ

เริ่มต้นกันที่ “ดีเจ.เทมส์” หนุ่มมาดเซอร์ขวัญใจแม่ยก ที่จะมาเปิดเพลงเพราะๆ ให้คุณได้สดใสกันตั้งแต่เริ่มต้นวันใหม่ ในช่วงเวลา 05.00-07.00 น. ทุกวันจันทร์และวันอังคาร ในช่วงเวลาเดียวกันหนุ่มอารมณ์ดี “ดีเจ.ป๋อ-ตฤท” มารับช่วงต่อทุกเช้าวันพุธ, วันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ สำหรับดีเจ.น้องใหม่อีกหนึ่งสาวนั้น หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ “ดีเจ.กวาง-อรการ จิวะเกียรติ” ที่ขอมาประเดิมงานดีเจ.กับทาง เอฟเอ็ม วัน เป็นที่แรก โดยจะอยู่กับแฟนๆ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-12.30 น.

บิลลี่ โอแกน

มาถึงพี่ใหญ่ “ดีเจ.บิลลี่ โอแกน” ศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถและประสบการณ์ในเส้นทางดนตรี “ดีเจ.บิลลี่” มาในชื่อช่วง “วันนั้น วันนี้ วันไหน” ทุกวันพุธเวลา 19.30-22.00 น. พิเศษสุดกับแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ในรายการ จะมีใครบ้างนั้นต้องติดตามกันให้ดี ห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว และยังมีของขวัญมาให้แฟนๆ โดยจะเปิดโอกาสให้คุณผู้ฟังได้พูดคุยกับดีเจ.บิลลี่ในรายการ หากเรื่องราวของใครโดนใจ “ดีเจ.บิลลี่” จะร้องเพลงที่เข้ากับเรื่องราวของคุณให้ได้ฟังกันแบบสดๆ

ต็อป – ริว

ปิดท้ายที่ “ดีเจ.ริว จิตสัมผัส” กับช่วง “ONE ริวเคลียร์” จัดคู่กับ “ดีเจ.ต๊อป-ณพล พรมสุวรรณ” โดยรับหน้าที่ไขปัญหาชีวิตให้ทุกคนได้มีทางออก ใครที่กำลังทุกข์ใจเปิดมาฟัง “ดีเจ.ริว และ “ดีเจ.ต๊อป” รับรองไม่มีคำว่าผิดหวัง ติดตามฟังช่วง “ONE ริวเคลียร์” เวลา 20.00-21.00น. Live สดทาง www.facebook.com/fmone1035 หลังจากนั้นตามไปฟังต่อได้ทางหน้าปัดวิทยุ เวลา 21.00-22.00 น.