กวินท์ ดูวาล ทรีทูวัน หายงอน

‘กวินท์ ดูวาล’ เมินกระแสไปไม่รอด เดินหน้าออกซิงเกิ้ลใหม่ ‘หายงอน’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘กวินท์ ดูวาล’ เมินกระแสไปไม่รอด เดินหน้าออกซิงเกิ้ลใหม่ ‘หายงอน’

จากศิลปินฮิปฮอปที่เคยโด่งดังจนมีแฟนคลับนับแสน… กลับชีวิตพลิกผันต้องหันมาจับพวงมาลัยขับแท็กซี่ และ เทรนเนอร์ฟิตเนส เพื่อหาเงินประทังชีวิต จนสร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนเพลงไม่น้อยมาแล้ว ล่าสุด หนุ่มลูกครึ่งไทย จีน อังกฤษ “กวินท์ ดูวาล” อดีตสมาชิกวง ทรีทูวัน หวนกลับมาจับไมค์เต็มตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินเดียวครั้งแรกในชีวิต!! กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนสังคมออนไลน์ว่าการกลับมาครั้งนี้ของ กวินท์ จะรุ่ง หรือ ร่วง ? งานนี้ รายการ Life.beats By GMM BRAVO (ไลฟ์ บีทส บาย จีเอ็มเอ็ม บราโว่) เลยรีบคว้าตัวนักร้องหนุ่มสุดฮอต มาเผยถึงคำถามที่ใครหลายคนคาใจว่า…

“เอาจริงๆ จากประสบการณ์ชีวิตของผมในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา มันได้สอนและให้ข้อคิดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในตอนบวช ตอนเป็นทหาร หรือแม้กระทั่งช่วงที่ผมไปรับจ้างขับอูเบอร์ และเทรนเนอร์ฟิตเนส มันได้บอกผมเสมอว่าไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้!! พอผ่านช่วงเวลานั้นมาสักระยะผมก็อยากที่จะลองกลับมาทำงานเพลงเต็มตัวอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ก็มีหลายคนถามผมว่าจากที่เคยเป็นศิลปินที่ดังมากๆป๊อปปูล่าสุดๆ กลัวมั๊ยว่าครั้งนี้จะไปไม่รอดไม่ป๊อบเหมือนเดิม ผมอยากจะบอกว่าผมไม่สนใจหรอกครับ เพราะผมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทำเพลงออกมาให้ดีที่สุด ถ้ามันดังก็ดีไป เราไม่สามารถไปบังคับให้เค้ามารักได้”

ติดตามช่วงชีวิตที่หายไปของ “กวินท์ ดูวาล” และโชว์เพลงเพราะๆก่อนนอน “หายงอน” ซิงเกิ้ลเดี่ยวล่าสุด ได้ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง GMM25