ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ หนุ่ม ชวัลวิทย์ แกรมมี่ โกลด์ ไผ่ พงศธร

ไผ่ พงศธร ประกาศหาสาวๆ ร้องเพลง ‘ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ’

Home / ข่าววงการเพลง / ไผ่ พงศธร ประกาศหาสาวๆ ร้องเพลง ‘ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ’

หลังจากที่ปล่อยเพลง “ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ” ไปสักพัก ก็มียอดการรับชมตอบรับเป็นอย่างดีถึง 25,000,000 ล้านวิว แล้วหลายเสียงที่เป็นสาวๆ ก็อยากร้องเพลงนี้บ้าง ดังนั้น “ไผ่ พงศธร” ก็ปรึกษากับทีมงาน ปรับเนื้อร้องเพลงนี้ให้เหมาะสมกับสาวๆ ในชื่อเพลง “ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ” ซึ่งก็ปรับเนื้อเพลงโดยเจ้าของเพลงเดิมผู้แต่งเพลงนี้ “หนุ่ม ชวัลวิทย์

ดังนั้น ไผ่ พงศธร จึงประกาศหาสาวๆ ที่จะขับร้องเพลงนี้อย่างเป็นทางการมีคุณสมบัติดังนี้ ต้องเป็นเพศหญิง ไม่จำกัดวัย การศึกษา ร้องเพลง ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ อัดเป็นคลิป MP4 จะร้องสด / ร้องคู่กับดนตรี / หรือ Backing Track ก็ได้ แล้วส่งมาที่ อีเมล grammygold20@gmail.com

หลังจากนั้น ไผ่ พงศธร และทีมงาน จะคัดเลือกผู้ที่ร้องดีที่สุด 1 ท่าน ผู้ชนะเลิศจะได้ร้องเพลง “ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ” ในเวอร์ชั่นผู้หญิงคือเพลง “ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ” อัดเสียงและถ่ายคลิปลงยูทูป “ไผ่ พงศธร Official” ส่งมาได้ตั้งแต่ตอนนี้ ถึงจันทร์ 15 ม.ค. 61 เวลาเที่ยงคืนติดตามข่าวสารที่ เพจ : “แกรมมี่ โกลด์” หรือโทร 02-669-9137

ไผ่ พงศธร กล่าวว่า “โอกาสสาวๆ มาถึงแล้ว จะได้ร้องเพลงแก้กับไผ่ กับเพลง ‘ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ’ โดยผู้ชนะเลิศจะได้อัดเสียงและถ่ายคลิปลงไว้ในยูทูป ไผ่ พงศธร Official ด้วย ส่งกันเข้ามาเยอะๆ เด้อ อัดเป็นคลิปง่ายๆ แกะจากเพลง “ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ” แล้วเปลี่ยนเนื้อ จาก “อ้าย” เป็น “น้อง” หรือจะร้องเนื้อเดิมก็ได้ อัดเป็นคลิป ไฟล์ MP3 แล้วส่งมาที่ grammygold20@gmail.com ภายในเที่ยงคืนวันศุกร์นี้เด้อ ฝ้าวๆ ส่งกันมาหลายๆ