ยอมใจ เอก สุระเชษฐ์ ศรีพรหม

เอก สุระเชษฐ์ เปิดตัวภรรยา ด้วยMVเพลงใหม่ “ยอมใจ”

Home / ข่าววงการเพลง / เอก สุระเชษฐ์ เปิดตัวภรรยา ด้วยMVเพลงใหม่ “ยอมใจ”

หายหน้าจากสื่อไปพักใหญ่สำหรับ “เอก สุระเชษฐ์ ศรีพรหม” เจ้าของเพลงดัง “ที่รัก(เธอ)” หลังหมดสัญญากับค่ายเพลงย่านลาดพร้าว ล่าสุด ปล่อยเอ็มวีสุดสวีท “ยอมใจ” ที่ลือสนั่นว่าภาพในเพลงเป็นภาพงานแต่งงานจริงๆ ของเจ้าตัวและสาวนอกวงการนามว่า “รษา

เมื่อหนุ่ม เอก สุรเชษฐ์ เดินสายโปรโมทเพลงใหม่ เลยได้มีโอกาสพูดคุยและถามถึงกระแสมิวสิควิดิโอดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นภาพงานแต่งงานของตนจริง โดยได้เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายที่โบสถ์ศาสนจักรพระเยซูคริสเมื่อกลางปีที่ผ่านมา(15 ก.ค) และเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะปิดปิดเรื่องนี้แต่อย่างใด และเป็นความต้องการของคุณภรรยาอีกด้วยที่อยากให้มิวสิควิดิโอนี้เป็นเรื่องราวของทั้งคู่นั่นเอง

 

โดย “เอก-สุระเชษฐ์” กล่าวว่า …“ภาพในเพลงยอมใจเป็นภาพงานแต่งงานของผมจริงๆ ครับ ผมกับรษาคบกันมาประมาณ 6 ปี เราเลยตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว เขาเป็นทั้งเพื่อน ทั้งผู้จัดการส่วนตัว จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังอะไร วันนั้นก็มีพี่น้องศิลปิน คนในวงการเพลงมาร่วมยินดีกับเรามากมายเพียงแต่ว่าไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง การใช้ภาพงานแต่งมาประกอบเพลงนี้ก็ไม่ได้เรียกว่าการเปิดตัว อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้ปิด

เหตุผลที่ใช้ภาพนี้ก็เพราะว่ามันเป็นจังหวะพอดีครับ โปรดิวเซอร์เขาแต่งเพลงนี้มาให้ผม บอกอยากให้ผมร้อง ซึ่งมันก็เป็นช่วงที่เราจะแต่งงานพอดีทั้งๆ ที่คนแต่งเพลงเขาก็ไม่รู้ว่าจะกำลังจะแต่งงาน ผมเลยรู้สึกว่ามันเป็นจังหวะช่วงชีวิตเรา ผมก็เลยใช้เวลากับเพลงนี้ตั้งแต่วันนั้น จนถึงวันที่จะปล่อยเพลงเลยคิดว่าภาพที่ใช้ก็ควรเป็นภาพงานแต่งงาน เพลงนี้ปล่อยไปเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา อยากให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนเพลงด้วย หลังจากปล่อยไปกระแสก็ค่อนข้างดีเลยครับ หลายคนบอกภาพในเพลงน่ารักมาก หลายคนบอกไม่ผิดหวังที่รอมานานก็ต้องขอบคุณที่ติดตามกันมาตลอด ยังไงก็ฝากติดตามกันไปเรื่อยๆ นะครับ