City Winter Fest Room39 TBC : The Bangkok Countdown Warm Up Countdown Party 2018 ดาเอ็นโดรฟิน เค้าท์ดาวน์ 2018 เซ็นทรัลเวิลด์ เป๊ก-ผลิตโชค เมกา เคาท์ดาวน์ 2018 แสตมป์

5 สถานที่เค้าท์ดาวน์สุดฮอต! ในกรุงเทพฯ ขอส่งท้ายปีเก่ากันที่นี่!

Home / ข่าววงการเพลง / 5 สถานที่เค้าท์ดาวน์สุดฮอต! ในกรุงเทพฯ ขอส่งท้ายปีเก่ากันที่นี่!

ผ่านไปอีก 1 ปีแล้ว เผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าสู่ปี 2018 ใครที่ยังไม่รู้ว่าคืนข้ามปี ในวันที่ 31 ธ.ค. นี้ จะไปนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่กันที่ไหน วันนี้ music.mthai มีสถานที่ยอดฮิตในกรุงเทพฯ ที่ห้ามพลาดมาแนะนำกันหลายที่เลยที่เดียว ใครอยากไปที่ไหนนัดรวมพลไปสนุกกันได้เลยจ้า!

เริ่มกันด้วยสถานที่เค้าท์ดาวน์ยอดฮิตของชาวกรุงที่แรก ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานประจำปีที่จัดกันมาอย่างยาวนาน อลังการงานสร้าง ทั้งแสง สี เสียง ดึงดูดทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติมารวมตัวสนุกสนานในคืนวันปีใหม่ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตฮิตอย่าง เป๊ก ผลิตโชค, แสตมป์, ROOM39, ดาเอ็นโดรฟิน และอีกมากมายเรียงคิวกันมาสร้างความสนุกสนานและความประทับใจในคืนข้ามปีแน่นอน

ใครที่อยากย้อนวัยเข้าสู่โลกในยุค 80-90 ห้ามพลาดที่ โอเอซิส อารีน่า โชว์ดีซี ในงาน City Winter Fest: Sawasdee Bangkok มหกรรมคอนเสิร์ต “สวัสดี บางกอก 2561” ไปนั่งฟังเพลงเพราะๆ อาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสุดชิล เอาใจวัยรุ่นตอนปลาย รับรองว่าร้องตามได้ทุกเพลง! แถมยังมีกิจกรรม และเกมส์ต่างๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย งานนี้ยังได้ศิลปินอย่าง โอ้ เสกสรรค์, หมู MUZU, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ปิงปอง ศิรศักดิ์, แอ๊น อิโมชั่นทาวน์ มาร่วมเค้าดาวน์ในบรรยากาศแบบย้อนยุค ใครชอบสไตล์นี้ รีบไปด่วนเลยจ้า!!! (รายละเอียดเพิ่มเติม  https://music.mthai.com/hotissue/281002.html)

เน้นความมันส์ แบบคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี ต้องที่นี่เลย เมกา เคาท์ดาวน์ 2018 คอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปีที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ใครที่คิดถึงวง บอดี้สแลม พี่ตูน จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ที่แรกหลังจากเสร็จภารกิจ ก้าวคนละก้าว แถมยังได้ไประเบิดความมันกับอีกหลายศิลปินอย่าง ก้านคอคลับ, 25 Hours, สล็อตแมชชีน, นิว-จิ๋ว, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และ แทคทูคัลเลอร์  ไปกระโดดเค้าท์ดาวน์กับศิลปินในดวงใจได้ที่นี่เลยจ้า (รายละเอียดเพิ่มเติม https://music.mthai.com/news/newsmusic/279865.html)

วัยรุ่นเชิญทางนี้เลยจ้า! เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ งาน Warm Up Countdown Party 2018 มาอุ่นเครื่องรับปีใหม่ก่อนใคร พบกับศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค, โอ๊ต ปราโมทย์ และ The Toys พร้อมด้วยวงดนตรีน้องใหม่จาก Hot Wave  ซึ่งงานนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ในวันที่ 31 ธ.ค. เรียกว่าเอาใจน้องๆวัยรุ่น ที่ไม่สามารถอยู่เค้าท์ดาวน์ในตอนเที่ยงคืนได้ ก็มาเค้าดาวน์กันก่อนได้งานนี้ได้เลยจ้า!

มันส์ข้ามปีกับดีเจระดับโลก!!! ในงาน  TBC : The Bangkok Countdown งานแสดงแสง สี เสียง การันตีความอลังการโดยทีมงานเดียวกับ S2O รับรองอัดแน่นด้วยคุณภาพแน่นอน เอาใจสาวก EDM ด้วยดีเจชื่อดังกว่า 10 ชีวิต และร้านอาหารชั้นนำอีกเพียบมาร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยงานนี้เริ่มมันส์กันตั้งแต่วันที่ 30-31 ธันวาคม รีบไปมันส์กันก่อนใครตอนนี้ได้เลย!!