เซอร์ไพรส์ท้ายปี! ‘เอ็มม่า แพม’ คัพเวอร์ ‘คืนข้ามปี’ เวอร์ชั่น 3 ภาษา

Home / ข่าววงการเพลง / เซอร์ไพรส์ท้ายปี! ‘เอ็มม่า แพม’ คัพเวอร์ ‘คืนข้ามปี’ เวอร์ชั่น 3 ภาษา
EMMA PAM MBO คืนข้ามปี ดา เอ็นโดรฟิน เอ็มม่า เอมิกา แพม เปมิกา

นับเป็นอีกหนึ่งสีสันส่งท้ายปีของวงการดนตรีไทย สำหรับ ศิลปินดูโอ้หญิงใหม่แกะกล่อง “EMMA PAM” (เอ็มม่า แพม) “เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์” และ “แพม เปมิกา สุขสวี” ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพราะหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอเพลงแรก “ยังไม่ชิน(Still)” จนเป็นเพลงฮิตโดนใจใครหลายๆคน ด้วยเนื้อหาเพลงที่สามารถบอกเล่าถึงอารมณ์ของผู้หญิงอกหักได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดทั้ง 2 สาว ขอขอบคุณแฟนๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการหยิบเพลง “คืนข้ามปี” ของศิลปินรุ่นพี่ “ดา เอ็นโดรฟิน” มาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย โดยทั้ง 2 สาว ก็ได้โชว์ความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง (ภาษาอังกฤษ-จีน) เองอีกด้วย ซึ่งทันทีที่ปล่อยเพลงไปก็ฮอตฮิตในชั่วข้ามคืน ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างแรง ทั้งยอดกดไลค์กดแชร์ถล่มถลาย

“เอ็มม่า แพม” กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน พวกเราตั้งใจทำงานทุกๆชิ้นงานให้ออกมาดีที่สุด อย่างเพลง “คืนข้ามปี” พวกเราตั้งใจ นำมาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบ เพราะตั้งใจทำออกมาให้เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ และอีกอย่าง พวกเราตั้งใจทำเพลงเพื่อให้ทุกๆ คนได้ฝึกภาษาอีกด้วย ยังไงก็อยากจะฝากทุกๆ ผลงานของพวกเราให้แฟนๆ ติดตามกันนะคะ สุดท้ายพวกเราก็ขออวยพรปีใหม่ ขอให้ทุกคน คิดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปี และตลอดไป … แฮปปี้นิวเยียร์คะ