boyd Kosiyabong BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT RHYTHM & BOYd บอย โกสิยพงษ์

สปอยล์ “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” หมดแล้ว-ไม่มีรอบสอง-แขกรับเชิญสุดพิเศษ!

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สปอยล์ “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” หมดแล้ว-ไม่มีรอบสอง-แขกรับเชิญสุดพิเศษ!

 

เป็นคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงยุคเบเกอรี่มิวสิคและสาวกเลิฟอีส กำลังตั้งตารอคอย สำหรับ “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” คอนเสิร์ตที่เจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ จะพาแฟนเพลงเหล่านั้นย้อนคืนวันเก่าๆ ไปสัมผัสบทเพลงผลงานชุดแรก Rhythm & Boyd อัลบั้มที่แฟนเพลงยุค 90’s ยังจำได้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดในรูปแบบของคอนเสิร์ตด้วยเสียงร้องของนักร้องต้นฉบับ

 

ก่อนจะถึงวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งพื้นที่ของอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี จะอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเพลงเพราะ… เรามีข้อมูลสปอยล์บางส่วนของคอนเสิร์ต “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” มาให้เตรียมความพร้อม

 

 

บัตรคอนเสิร์ต “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” ทั้งรอบพรีเซลล์และรอบปกติถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจองบัตร และไม่มีรอบแก้ตัว!

“มีเสียงเรียกร้องอีกเป็นจำนวนมากเพื่อให้เปิดรอบสองเพิ่ม แต่หลังจากปรึกษาทีมงานทุกฝ่ายแล้ว เราจึงต้องขออภัยทุกเสียงที่อยากให้เราเปิดรอบสองไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับที่เราไม่สามารถเปิดได้จริงๆ” : บอย โกสิยพงษ์

 

ผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือจะได้รับของกำนัลสุดล้ำค่า นั่นคือเทปคาสเส็ทอัลบั้ม Rhythm & Boyd ซึ่งถูกผลิตและบันทึกเสียงขึ้นมาใหม่ โดยศิลปินดั้งเดิม

“เราได้ทำ cassette tape อัลบั้ม rhythm & Boyd 24 years after ขึ้นมาเป็นของขวัญให้กับทุกท่าน ในทุกบัตรทุกราคา ดนตรีทุกชิ้นอัดขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยนักดนตรีชุดเดิมเว้นมือsaxที่ตายไปแล้ว ที่ห้องอัดเดิม นักร้องต้นฉบับชุดเดิมที่มีวัยวุฒิเพิ่มขึ้นแต่ความเก๋าในการร้องก็เพิ่มขึ้นด้วย และบันทึกมาในsampling rate ที่ 96k ถึงแม้จะไม่จำเป็นสำหรับ cassette tape แต่มันก็เจ๋งอยู่ดีถ้าได้ฟังที่ห้องบ้านผม เพื่อนำมาทำเป็นของขวัญให้กับทุกท่านที่มาชมโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแต่อย่างใดครับ หมายความว่าเทปชุดนี้เราจะผลิตขึ้นมาเพื่อมอบให้เป็นของขวัญและยังไม่มีแผนในการวางจำหน่ายที่ไหนทั้งสิ้น” : บอย โกสิยพงษ์

 

 

คอนเซ็ปต์หลักของคอนเสิร์ต “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” คือการได้ดื่มด่ำกับผลงานเพลงจาก Rhythm & Boyd อัลบั้มแรกของ บอย โกสิยพงษ์ ที่เปิดตัวเมื่อ 24 ปีที่แล้ว ด้วยเสียงร้องจากนักร้องต้นฉบับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ธนชัย อุชชิน, นภ พรชำนิ, รัดเกล้า อามระดิษ, กฤษฎา สุโกศล แคลปป์, มาริสา สุโกศล แคลปป์, สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล, สรรธร ไกรยูรเสน และตัวของ บอย โกสิยพงษ์ เอง โดยเรียงการแสดงตามลำดับเพลงอัลบั้ม อีกทั้งจะมีผู้ร่วมก่อตั้งเบเกอรี่มิวสิคมาร่วมพูดคุย รวมถึงศิลปินลูกหม้อ มาร่วมย้อนบรรยากาศสู่ยุคต้นกำเนิดด้วย

“Concept คือการจัดconcert ให้ album Rhythm and BOYd ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของผมเมื่อนานมาแล้วเป็นครั้งแรก ในงานจะไล่เรียงเพลงตามลำดับเหมือนในเทป cassette เลย พร้อมทั้งนักร้องต้นฉบับทุกคนและผู้ก่อตั้ง bakery music อันมี สุกี้ สมเกียรติ และพี่เอื้อง ก็จะเข้ามาพูดคุยรำลึกความหลังกันก่อนที่เราจะความจำเสื่อมกันซะหมดด้วย รวมทั้งวงโมเดิร์นด๊อกก็จะมาเป็นแขกรับเชิญ เพื่อนำพวกเราย้อนวัยกลับไปยุค90’s กันอย่างซู่ซ่า” : บอย โกสิยพงษ์

 

รายชื่อเพลงของอัลบั้ม Rhythm & Boyd

1. ลมหายใจ You’re my everything (interlude)
2. รักคุณเข้าแล้ว Falling in love
3. คืนนี้ Slowly
4. ฤดูที่แตกต่าง Season Change
5. คลั่ง Mad
6. เก็บดาว Stars
7. เจ้าหญิง Princess
8. ลมหายใจ You’re my everything
9. ดอกไม้ Flowers
10. ข่าวของเธอ Her news
11. Interlude
12. จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ Always

 

 

นอกจากทัพศิลปินในเครือเบเกอรี่มิวสิคและเลิฟอีสแล้ว ใน “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” ยังมีแขกรับเชิญที่ไม่เปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการอีก ซึ่งแว่วว่าดีกรีไม่ธรรมดาทีเดียว!

“แขกรับเชิญพิเศษที่จ๊าบแน่ๆ เมื่อคุณได้รู้ แต่ผมกับทีมงานตัดสินใจกันแล้วว่าเราจะยังไม่ประกาศรายชื่อแขกรับเชิญพิเศษ เนื่องจากอาจจะทำให้แฟนตัวจริงของผมไปแย่งกดซื้อบัตรกับเขาไม่ทัน” : บอย โกสิยพงษ์

 

ใครที่พลาดการจับจองบัตรคอนเสิร์ต “BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd CONCERT” ไปนั้น บอย โกสิยพงษ์ ยังมีคอนเสิร์ตดีๆ ต่อคิวรอเสิร์ฟในขวบปีที่ 50 ของเขาอีกเพียบ… เชื่อว่าสาวกเบเกอรี่ฯ ได้เสียตังค์ในครั้งใดครั้งหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งครั้งแน่นอน!

“Boydko50th นี้เราจะมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่ LOVEiS Entertainment จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี อาทิเช่น คอนเสิร์ต Simplified และ Million ways to love part1-2” : บอย โกสิยพงษ์

 

 

ข้อมูลจากแฟนเพจ Boyd Kosiyabong