คารีสา ในหน้าต่าง

‘คารีสา’ โปรยเสน่ห์ความน่ารัก ผ่านเอ็มวี ‘ในหน้าต่าง’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘คารีสา’ โปรยเสน่ห์ความน่ารัก ผ่านเอ็มวี ‘ในหน้าต่าง’

เปิดตัวอัลบั้ม FREEZE ด้วยความแปลกใหม่กับการปล่อย 3 ซิงเกิ้ลรวดออกมาให้แฟนเพลงอินดี้ได้จุใจแบบเต็มๆ กันไปแล้วกับเพลง เจอหน่อย (Journey), ไปต่อ (To Be Continued) และ เงื่อนไข (Longer) ครั้งนี้ SUMMER STOP มาพร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุด “ในหน้าต่าง (When The Wind Blows) เพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่คอยเฝ้าดู คอยเป็นห่วงคนอีกคนที่กำลังมีความทุกข์โดยที่ทำอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้ ได้แต่รอให้เขาเปิดใจมองเห็นเรา แล้วแบ่งปันความผิดหวังความเสียใจมาเพื่อให้มันเบาบางลงบ้าง หรือในอีกมุมคืออยากจะบอกกับใครก็ตามที่กำลังมีความทุกข์อยู่ ว่าคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวบนโลกนี้ ลองมองรอบๆตัวดูดีๆ ต้องมีคนที่คอยเป็นห่วงคุณอยู่แน่ๆ แค่คุณจะตั้งใจมองให้เห็นเค้าจริงๆหรือเปล่าแค่นั้นเอง

ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ “แมว The Jukks” มาช่วยเกลาเนื้อร้องให้สละสลวย ในส่วนของดนตรีก็เรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่โดดเด่นด้วย Sound Design ที่ละเอียดลออ อบอวลไปด้วยบรรยากาศความหนาวตามเนื้อเพลง และมีเสียงเปียโนเป็นตัวเดินเรื่องตลอดทั้งเพลงเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับบทเพลง

มิวสิควิดีโอเป็นแบบที่ SUMMER STOP ไม่เคยมีมาก่อนคือเป็น MV ที่เล่าเรื่อง ซึ่งได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “คารีสา สปริงเก็ตต์” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ในเพลง พร้อมด้วยตัวละครที่จะมาเล่าเรื่องทั้งหมดของเพลงอย่าง “ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์”, “เนตร ศิรินทร์ วิทยานุภาพยืนยง” และ “ป่าน ศรัทธา พลเสน” ซึ่งงานนี้บอสใหญ่แห่งค่ายสมอลล์รูม อย่าง “พี่รุ่ง” โดดลงมือกำกับเองอีกด้วย

กับเรื่องราวของคนที่เลิกกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ต่างเสียใจกันทั้งสองฝ่าย แต่เมื่ออีกฝ่ายได้ไปเจอคนใหม่ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น สุดท้ายแล้วแต่ละฝ่ายจะตัดใจและเริ่มต้นใหม่ได้หรือไม่ และจริงๆแล้วความรู้สึกที่ไม่เหลือใคร อาจยังมีใครสักคนที่รอและคอยห่วงใยอยู่ ติดตามบทสรุปได้ในมิวสิควิดีโอ “ในหน้าต่าง (When The Wind Blows)” พร้อม FREEZE ความรู้สึกไปกับเพลงที่จะทำให้ความหนาวอบอุ่นขึ้นมาอีกครั้ง