จุ๊บ วุฒินันต์ มิวซิกมูฟ สุดที่รักคือเธอ อุ๋ม วฤตดา เดียร์น่า ฟลีโป เต๋อ ฉันทวิชช์

หวานส่งท้ายปี! เต๋อ-เดียร์น่า เคมีลงตัว ถ่ายMV ‘สุดที่รักคือเธอ’

Home / ข่าววงการเพลง / หวานส่งท้ายปี! เต๋อ-เดียร์น่า เคมีลงตัว ถ่ายMV ‘สุดที่รักคือเธอ’

ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ปล่อยมิวสิกวีดีโอสุดโรแมนติก เพลง สุดที่รักคือเธอ ของ จุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี ในฐานะของศิลปิน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และภรรยา อุ๋ม วฤตดา ภิรมย์ภักดี กับวาระเพลงพิเศษสำหรับเป็นของขวัญและคำขอบคุณ ส่งท้ายปี 2017

โดย คุณจุ๊บ วุฒินันต์ เลือกเฟ้น พระเอก-นางเอก มิวสิกวีดีโอครั้งนี้ด้วยตัวเอง ของคาแรคเตอร์พระเอกอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ มาประกบคู่นักแสดงสาวลูกครึ่ง เดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งทั้งคู่ก็ถ่ายทอดมุมมองน่ารักๆ หยิกแกมหยอกในบรรยากาศเบื้องหลังของกองถ่ายมิวสิกวีดีโอสุดพิเศษนี้ ออกมาได้อย่างลงตัว กับบทบาทการทำงานร่วมกันครั้งแรกของ เต๋อ และเดียร์น่า ทั้งคู่ต้องส่งสายตาคิดถึงกันอยู่ตลอดเวลา หนุ่มเต๋อก็หวานแหว๋วได้เกินจริง ใส่หน้าตาความทะเล้น และแอบมีมุกตลกในหลายๆซีน สอดแทรกมาอย่างน่ารัก ทำให้เดียร์น่า เลยออกอาการเขินหนุ่มเต๋อออกมาจริงๆ

เพลง สุดที่รักคือเธอ แต่งโดย ต๋อง สุรพันธ์ จำลองกุล โดยมีโปรดิวเซอร์อย่าง ต้อ กุลวัฒน์ พรหมสถิต มาดูแลเรื่องดนตรีให้ทั้งหมด เป็นเพลงสำคัญที่เคยใช้ร้องสดๆในงานแต่งของ คุณจุ๊บ และคุณอุ๋มเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเพลงเก่าที่เคยร้องไว้กับ ซาร่า ผุงประเสริฐ เมื่อปี 2002 เมื่อเดินทางมาโอกาสสำคัญครบรอบ 10 ปี จึงนำมาร้องใหม่ทำใหม่ ที่ยังคงกลิ่นไอความรู้สึกของวันนั้นเอาไว้เป็นอย่างดี นอกจากนำมาทำเป็นมิวสิกวีดีโอ เพลงนี้ยังจะอยู่ในโบนัสแทรกของอัลบั้ม เพลงฮิต มิวซิกมูฟ ปี 2017 อีกด้วย