สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม ส่งความปรารถนาดี “ขับขี่ช่วงปีใหม่อย่างปลอดภัย”

Home / ข่าววงการเพลง / ใบเตย อาร์สยาม ส่งความปรารถนาดี “ขับขี่ช่วงปีใหม่อย่างปลอดภัย”

 

 

เข้าสู่ช่วงปีใหม่ทั้งที มีวันหยุดยาว หลายคนก็อยากจะใช้ช่วงเวลานี้ไปท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือกลับบ้านไปหาพ่อแม่ญาติพี่น้องที่ต่างจังหวัด แต่น่าเสียดายที่ใครหลายคนไปไม่ถึงจุดหมาย เพียงเพราะความประมาทของผู้ใช้รถใช้ถนน ความบกพร่องของเส้นทางและยานพาหนะ จนนำไปสู่อุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดใกล้ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่

 

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายา “สั้นเสมอหู” จึงขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ส่งความปรารถนาดี ร่วมรณรงค์ชวนคนไทยเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

 

“ใบเตยว่าปีใหม่เป็นช่วงที่คนไทยมีความสุข บรรยกาศในช่วงนี้มีแต่ความรื่นเริง แถมตอนนี้อากาศเย็นสบายด้วย แต่ช่วงนี้ของทุกปีมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะหลายคนต่างกำลังเตรียมตัวเดินทางกลับบ้านเพื่อไปหาครอบครัว ทุกคนอยู่ในความเร่งรีบ เพื่อกลับไปหาครอบครัวหรือคนที่เรารัก จนเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ใบเตยเลยอยากจะชวนทุกคนที่กำลังมีแพลนจะเดินทางกลับต่างจังหวัด ให้ใช้รถ ใช้ถนน ขับขี่อย่างระมัดระวัง ไม่ประมาท เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีน้ำใจ อย่าใช้อารมณ์ และอยากให้นึกถึงคนที่เรารักไว้มากๆ ใบเตยเชื่อว่าญาติพี่น้องหรือคนที่เราก็กำลังรอพวกคุณอยู่เช่นกัน ที่สำคัญเมื่อได้ฉลองกันแล้ว เมาอย่าขับนะคะ จากข่าวที่เกิดขึ้นอุบัติเหตุเกิดจากผู้ขับขี่เมาเหล้าเยอะที่สุด ผู้โดยสารที่นั่งรถมาด้วยก็ควรคาดเข็มขัดนิรภัยด้วยนะคะ”

“ปีใหม่ที่จะถึงนี้ ใบเตยขอให้ทุกคนกลับบ้านปลอดภัยและเที่ยวในวันหยุดช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างมีความสุขนะคะ กลับมาปีหน้าได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่ของใบเตยแน่นอนค่ะ”  : ใบเตย อาร์สยาม กล่าว