30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์ ทำไมต้องรักเธอ ม่อน ธนัชชัย ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

ไอซ์ ปรีชญา ชิมลางนักร้อง ใน ‘ทำไมต้องรักเธอ’ ประกอบซีรีส์

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ปรีชญา ชิมลางนักร้อง ใน ‘ทำไมต้องรักเธอ’ ประกอบซีรีส์

สวยและเก่ง เรียกว่าครบเครื่องมากๆ สำหรับนางเอกร้อยล้าน “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ที่นอกจากจะรับบทนางเอกใน “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” คู่พระเอกใหม่มาแรง “ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง” แล้ว ยังโชว์สกิลร้อง “ทำไมต้องรักเธอ” เพลงประกอบซีรี่ส์อีกด้วย ซึ่งถือเป็นซิงเกิ้ลแรก และหลังมิวสิกวีดิโอออกไป ปรากฏกว่าแฟนๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เรียกว่ามาแรงทั้งซีรี่ส์และเพลงเลยทีเดียว

“ไอซ์” เล่าว่า “ตื่นเต้นค่ะ เป็นซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง สำหรับ “ทำไมต้องรักเธอ” เป็นเพลงช้า ซึ้งๆ พูดแทนความรู้สึกของนางเอกที่มีให้พระเอก ก่อนเข้าห้องอัดเสียง ก็ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ พยายามทำความเข้าใจเนื้อเพลง เรียกว่าตั้งใจมาก อยากให้ออกมาดีที่สุด ทั้งวันที่เข้าห้องอัด และก็วันที่ถ่ายมิวสิกวีดิโอ กดดันเหมือนกัน แต่พอเห็นฟีดแบ็กจากแฟนๆ แล้วก็รู้สึกดีใจค่ะ ทั้งจากในโซเชียลและที่เจอกับตัวเอง บอกว่าเพลงเพราะ เสียงหวาน อยากให้มีเพลงออกมาอีก ก็ขอบคุณทุกๆ คนมากค่ะ ฝากติดตามทั้งซีรี่ส์และเพลงด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ทำไมต้องรักเธอ” จากเสียงร้องของ “ไอซ์-ปรีชญา” เพลงประกอบ “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” ได้แล้ววันนี้ และติดตามชม “30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทาง ONE 31