J-DNA Concert J-DNA X-Treme เจ เจตริน เจ เจตริน วรรธนะสิน เจตริน วรรธนะสิน

เจ เจตริน อัพเกรดความมันส์ เสิร์ฟคอนเสิร์ต J-DNA X-TREME สนุกจนนาทีสุดท้าย!!

Home / ข่าววงการเพลง / เจ เจตริน อัพเกรดความมันส์ เสิร์ฟคอนเสิร์ต J-DNA X-TREME สนุกจนนาทีสุดท้าย!!

 

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่ยากจะหาใครทำได้สำเร็จในยุคนี้แล้วจริงๆ สำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตไทยที่ปั้น J-DNA มาแล้วจนเปรี้ยงปร้างขายบัตรหายหมื่นใบเกลี้ยงในพริบตา จนต้องนำมารีเสตจอัพเกรดความฟินให้มันส์สะใจกันอีกรอบตามคำขอ กับ J-DNA X-TREME Concert (เจ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์ตรีม คอนเสิร์ต) ซึ่งก็ทุบสถิติ Sold Out ภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที ได้อีกครั้ง!!

 

งานนี้ เจ เจตริน ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่กลางเวที Big size ทะลุออกมาจากหุ่นยนต์โคลนนิ่งเจตรินกับเพลงซิกเนเจอร์แดนซ์ อย่าง ฝากเลี้ยง, ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. แค่นี้ก็ทำเอาสาวกเต้นกันเอวแทบเคล็ดแล้ว แต่เห็นอย่างนี้น้อยคนที่จะรู้ว่าอย่างเจก็เป็นผู้ชายขี้เหงาคนนึงเหมือนกัน ครั้งนี้เลยชวน KING of ความเหงา อย่าง นีโน่ เมทนี และ หอย เกียรติศักดิ์ มาร่วมแจมใน แอบเหงา , คนขี้เหงา ให้ได้เห็นอีกมุมของเจกันไป ก่อนชวนทุกคนซ้อนบิ๊กไบค์คันเท่ของรักของหวงอีกหนึ่งอย่างของเจไปขึ้น สวรรค์ชั้น 7 ที่แซ่บที่สุดในสามโลก เพราะได้ตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี พาลูกๆ ตีช่า , เกรซ , จีน่า , สกาย , ซาบีน่า มาในลุคสุดเซ็กซี่วาดลีลาร้อนแรงท่ามกลางสายฝนที่เทกระหน่ำลงมากลางเวที จนทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าซี๊ดถึงใจจริงๆ!!

 

หวั่นหัวใจจะวายเลยดร็อปอารมณ์กันลงมาหน่อย กับเมดเลย์เพลงช้าสุดฮิตที่ เจ เจตริน ลอยอยู่กลางอากาศบน Air Stage ไปทักทายแฟนๆ รอบฮอลล์อย่างใกล้ชิดให้ได้อินไปด้วยกันหลายเพลง จากนั้นถึงคิวเปิดตัวลูกชายคนโต เจ้านาย จินเจษฎ์ ในเพลง คนละชั้น และ Please ก่อนที่พ่อเจจะพูดความในใจชวนซึ้งระหว่างพ่อลูกแล้วกอดคอกันร้องเพลง เพิ่งเข้าใจ ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มตามอีกรอบ ตามด้วยลูกชายคนรองอีกหนึ่งดีเอ็นเอที่ฮ็อตไม่แพ้กัน เจ้าขุน ออกมาโชว์เสียงให้สาวๆ ใจละลายต่อเนื่องในเพลง ทางของฝุ่น และบวกด้วยตัวแสบประจำบ้าน เจ้าสมุทร ที่ออกมารวมก๊วนกับพี่ๆ ในเพลง วายร้าย บอกเลยว่าเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นการันตีได้ว่าตอนนี้แฟนคลับของ 3 เจ้า มีเป็นกองทัพ! เล่นเอาคุณพ่อหนาวๆ ร้อนๆ ถึงขั้นอ้อนว่าต่อไปอย่าลืมชวนพ่อมาเป็นแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตของลูกๆ ด้วยเลยทีเดียว!! ก่อนปิดท้ายช่วงนี้ด้วยบุคคลสำคัญ ปิ่น เก็จมณี ซึ่งมาเติมเต็มดีเอ็นเอให้สมบูรณ์แบบด้วยการร่วมกันร้องเพลง ลมหายใจ ร่วมกันทั้งพ่อแม่ลูก

 

จากนั้นย้อนรอยซีนประวัติศาสตร์กันอีกสักรอบกับการปะทะกันของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ เจ เจตริน แต่ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงขึ้นกว่าเดิมเพราะได้ ติ๊ก ชีโร่ มาเพิ่มดีกรีให้มันส์ยิ่งขึ้นในเพลง ออกมาเต้น แถมดวลกับทัชในเพลง มนุษย์ค้างคาว ซึ่งสะโพกและเอวของทั้งสามก็ยังดี-ไขข้อไม่มีเสื่อม! นับเป็นซีนประวัติศาสตร์ที่รวมตัวพ่อขาแดนซ์จากสามค่ายเพลงในยุคนั้นไว้บนเวทีเดียวกัน ถูกใจแฟนเพลงทุกคนสุดๆ!

 

แล้วเพิ่มอุณหภูมิให้อิมแพ็คอารีน่าลุกเป็นไฟ ด้วยเมดเล่ย์เพลงยุค 90 แดนซ์มาราธอน 1 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งขนศิลปินรับเชิญมาแน่นเวที ด้วยทั้ง โบ-จอยซ์ ไทรอัมพ์ คิงส์ดอม / แก็งค์ 2002 ราตรี อย่าง แคทลียา อิงลิช , ญาญ่า หญิง , เบลล์ หว่าหวา / อดีตสองแดนเซอร์คู่ใจ มอริส เค และ ชาลี แล้วใครจะไปคิดว่าจะได้เห็น ราชินีหมอลำ จินตหรา พูลลาภ มาฟีทเจอริ่งกับ King of dance เจ เจตริน ที่ดูๆ แล้วเคมีเข้ากันได้อยู่ หรือว่าต่อไปพ่อเจจะมาลองสายนี้ดูบ้าง!?

 

แขกรับเชิญเพิ่มความเอ็กซ์ตรีมของ J-DNA X-TREME Concert ยังไม่หมด เพราะ มอส ปฎิภาณ ก็มา! อ้อม สุนิสา ก็มี!! แถมปิดด้วยแขกรับเชิญคนสุดท้าย Queen of dance คริสติน่า อากีล่าร์ ก็เรียงคิวมาจัดเต็มความมันส์ ชนิดทำเอาแฟนเพลงหลายคนหมดเรี่ยวหมดแรงเพราะแดนซ์ไม่หยุด!!

 

นอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงแล้ว แฟนเพลง J-DNA X-TREME Concert ทุกคนยังได้ทำบุญร่วมกัน เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตยังมอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียรด้วย… อิ่มหู อิ่มบุญ อิ่มใจ กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว.