จริงๆ มันก็ดี (Drunk) จีน่า MBO จีน่า ดี จีน่า เดอซูซ่า เรื่องของชั้น (M.Y.B.)

“จีน่า เดอซูซ่า” ศิลปินหน้าใหม่มาแรง งานเพลง-งานแสดง รุมเพียบ!!

Home / ข่าววงการเพลง / “จีน่า เดอซูซ่า” ศิลปินหน้าใหม่มาแรง งานเพลง-งานแสดง รุมเพียบ!!

 

แจ้งเกิดจนขึ้นแท่น ‘ศิลปินหน้าใหม่มาแรงแห่งปีนี้’ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “จีน่า เดอซูซ่า” นักร้องนักแสดงสาวเจ้าของฉายา “เค็ทฉัพ เกิร์ล” วัย 20 ปี สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส จากค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” เพลงนี้ก็ทำสถิติยอดวิวทะลุ 15 ล้านวิว ซึ่งถือเป็นยอดวิวที่สูงที่สุดในบรรดากลุ่มศิลปินวัยรุ่นของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ในปี 2017

 

และล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา สาว “จีน่า เดอซูซ่า” ก็เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 “เรื่องของชั้น (M.Y.B.)” ออกมาเสิร์ฟ ขึ้นแท่นเพลงฮิตไปอีกเพลง… เรียกว่าเอาใจแฟนเพลงแบบต่อเนื่องสุดๆ!

 

 

ด้านผลงานการแสดงก็ใช่ย่อย เพราะเธอเคยสร้างความประทับใจมาแล้วใน ซีรีส์เรื่อง เป็ดIdol  และ รัก/ชั้น/นัย และล่าสุดกลายเป็นนางเอกภาพยนตร์ครั้งแรก ในบทบาทผีสาวผมแดง กับเรื่อง เปรมิกาป่าราบ ภาพยนตร์แนว ตลก สยองขวัญ ที่กำลังจะเข้าฉาย

ครบเครื่องทั้งความสวย เท่ เสียงดี มีสไตล์ พร้อมความสามารถมากมาย… จับตาดู “จีน่า เดอซูซ่า” ไว้ได้เลย เชื่อว่าต้องขึ้นแท่นเป็นศิลปินมาแรงคนใหม่ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่างแน่นอน!!