รักคนที่เป็นไปได้ หนุ่ม สมศักดิ์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3

มาแนวซึ้ง! หนุ่ม สมศักดิ์ ส่งซิงเกิ้ล ‘รักคนที่เป็นไปได้’ หลังหายไป 2 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / มาแนวซึ้ง! หนุ่ม สมศักดิ์ ส่งซิงเกิ้ล ‘รักคนที่เป็นไปได้’ หลังหายไป 2 ปี

กลับมาแล้วสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงหล่อ “หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์” แชมป์ “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3” จากค่าย I am (ไอ แอม) หลังจากห่างหายไปประมาณ 2 ปี วันนี้กลับมาพร้อมเพลงอกหักที่เต็มไปด้วยความเข้าใจกับเพลง “รักคนที่เป็นไปได้” ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า

“สำหรับเพลง “รักคนที่เป็นไปได้” เป็นเพลงอกหักที่เต็มไปด้วยความเสียสละ จะพูดถึงความรักของคนสองคน ที่สุดท้ายมันก็ไปด้วยกันไม่ได้ เราก็ยอมที่จะให้คนที่เรารักไปเจอคนที่ใช่ คนที่เหมาะสำหรับเค้า ซึ่งเราก็เข้าใจได้ในการเปลี่ยนแปลงแบบนี้ ครั้งแรกที่เห็นเนื้อเพลง ผมยังคิดเลย ถ้าเป็นเราจะทำได้ไหมเนี่ยะ เสียสละขนาดนี้

เพลงนี้ก็จะได้ ว่านไฉ มาช่วยดูแล สำหรับเพลง “รักคนที่เป็นไปได้” จะเป็นเพลงแนวป็อบ ร็อค ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ผมชอบ หลายๆคนที่มีภาพจำของผมจากในรายการ เดอะวอยซ์ ว่าผมจะต้องร้องเพลงสนุกๆ มาถึงตอนนี้ อยากให้ทุกคนลองมาฟังเพลงนี้กัน มันจะคนละแนวกับตอนนั้นเลย ผมใส่ความตั้งใจ ความทุ่มเทเต็มที่ หลังจากห่างหายไปนานก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด และผมเชื่อว่าคนที่ได้ฟังก็จะต้องชอบ เพราะด้วยเนื้อหาที่ชัดเจน ง่ายๆ ตรงไปตรงมา ซึ่งน่าจะไปโดนใจใครหลายๆคน ผมฝากด้วยนะครับ อยากให้ลองฟังกันดู ลองเปิดใจรับฟังกัน แล้วคุณจะชอบเพลงนี้เหมือนกับผม… ขอบคุณครับ”