ศิริลักษณ์ ศรีสุขา แน็ท ศิริพงษ์ แน็ท เดบิวต์ปาร์ตี้ ไม่มีใจ

กลั้นน้ำตาไม่อยู่! แม่สุดภูมิใจ แน็ท ศิริพงษ์ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “ไม่มีใจ”

Home / ข่าววงการเพลง / กลั้นน้ำตาไม่อยู่! แม่สุดภูมิใจ แน็ท ศิริพงษ์ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “ไม่มีใจ”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ “แน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา” หรือ ผู้ชนะจากรายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5 ในงาน “แน็ท เดบิวต์ปาร์ตี้” กับซิงเกิ้ล “ไม่มีใจ” โดยจัดขึ้นที่ Hard Rock Cafe สยามสแควร์ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมานี้

สำหรับบรรยากาศภายในงานนี้เริ่มต้นกันด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับแน็ทที่ขึ้นมาให้สัมภาษณ์บอกเล่าเรื่องราวถึงความรู้สึก ความรักที่มีต่อการเดินบนเส้นทางสายดนตรีนี้ที่ซึมซับมาตั้งเด็กจนถึงปัจจุบัน หลังจากนั้นแน็ทก็พาแฟนเพลงเข้าสู่ห้วงเวลาแห่งมนต์สะกดกับการร้องสดบนเวทีที่ได้หยิบมาร้องให้ฟังกันเพลินๆ ถึง 4 เพลงด้วยกัน กับเพลง “ยังไงก็ไม่ยัก” ที่ได้ไปร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ ‘เก่ง ธชย ประทุมวรรณ’, เพลง “ตลอดเวลา” ของศิลปินไอดอลเพลงเพื่อชีวิตอย่าง ‘ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์‘, เพลง “ทะเลใจ” ของ ‘คาราบาว’ และปิดท้ายด้วยเพลง “ไม่มีใจ” ซิงเกิ้ลสำคัญของงานนี้นั่นเอง

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เมื่อไฮไลท์ของงานมาถึงแบบไม่คาดคิด! เมื่อคุณแม่ “ศิริลักษณ์ ศรีสุขา” ได้ออกมากล่าวความรู้สึกและความภูมิใจต่อลูกชายด้วยน้ำตาที่กลั้นไว้ไม่อยู่ จนทำเอาทั้งพิธีกรถึงกับเสียงสั่นและแฟนเพลงต้องปาดน้ำตากันด้วยรอยยิ้มและอิ่มในหัวใจกันเลยทีเดียว