กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ทาสมนต์คนดี

กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ฝากข้อเตือนใจ ให้ดูแล ‘พ่อ’ ก่อนจะสายเกินไป

Home / ข่าววงการเพลง / กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ฝากข้อเตือนใจ ให้ดูแล ‘พ่อ’ ก่อนจะสายเกินไป
‘วันพ่อที่ไม่มีพ่อ’… กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ฝากข้อเตือนใจ ให้ดูแล ‘พ่อ’ ก่อนจะสายเกินไป

 

แม้จะผ่านมาเกือบ 2 ปีที่ คุณพ่อ ชัยณรงค์ อุสุภะ คุณพ่อของพระเอกลูกทุ่ง กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล ทาสมนต์คนดี จากไปด้วยโรคมะเร็งตับ แต่ความรู้สึกรักและอาลัยก็ยังคงอยู่ในหัวใจ โดยเฉพาะเมื่อใกล้วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม วันที่ใครๆ ก็แสดงความรักต่อพ่อ แต่สำหรับ กุ้ง สุธิราช แล้วทุกอย่างเป็นได้เพียงความทรงจำ ทั้งคำสั่งสอนต่างๆ และการปฏิบัติตัวของพ่อที่เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่ลูกๆ เสมอ แม้เมื่อย้อนความทรงจำจะทำให้ กุ้ง สุธิราช มีน้ำตาคลอเบ้า หากแต่เป็นน้ำตาแห่งความภาคภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกของพ่อ พร้อมฝากถึงทุกๆ คนที่ยังมีคุณพ่ออยู่ข้างๆ อยากให้ดูแลท่านให้ดี ก่อนไม่มีท่านอีกต่อไป

กุ้ง สุธิราช – วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม และ คุณแม่

 

“เป็นปีที่ 2 แล้วครับ สำหรับวันพ่อที่ไม่มีพ่ออีกแล้ว แต่เราก็ยังมีครอบครัวที่ต้องดูแล มีคุณแม่ ทวีป อุสุภะ และน้องสาว วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม รวมถึงแฟนเพลงครอบครัววงศ์เทวัญทุกๆ คนที่ยังอยู่เป็นกำลังใจให้กับพวกเรา และจริงๆ ผมก็ยังรู้สึกว่าพ่ออยู่กับเราเสมอ อยู่ในตัวเรา อยู่ในการประพฤติปฏิบัติของเราครับ เลยก็อยากฝากถึงน้องๆ หรือใครที่ยังมีคุณพ่อคุณแม่อยู่ อยากให้ดูแลท่าน เอาใจใส่ ให้เวลากับท่าน เพราะเราไม่มีทางรู้ว่าวันพรุ่งนี้ท่านจะยังอยู่กับเรามั้ย”

“สำหรับวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ผมตั้งใจจะพาคุณแม่ไปทำบุญที่วัด ทำหน้าที่ดูแลแม่แทนพ่อให้ดีที่สุด แค่เห็นรอยยิ้มของแม่ ก็เป็นความสุขของเราแล้วครับ”

ด้านผลงานเพลง กุ้ง สุธิราช ก็อัพเดทว่า… “อยู่ระหว่างการพูดคุยเตรียมการกันอยู่ว่าจะออกมาในแนวไหนครับ แต่รับรองว่ามีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแน่นอน เพราะเราต้องสืบสานงานเพลงลูกทุ่งงานลิเกที่พ่อรัก และสร้างคณะวงศ์เทวัญขึ้นมากับมือ ให้คงอยู่ต่อไปครับ”

 

กุ้ง สุธิราช – คุณแม่