ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ดาต้า ดรัลชรัส แพ้

สู้หนาวไม่ไหว “ดาต้า ดรัลชรัส” ถูกหามส่งโรงพยาบาลในเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / สู้หนาวไม่ไหว “ดาต้า ดรัลชรัส” ถูกหามส่งโรงพยาบาลในเกาหลี

 

ยกให้เป็นสาวแกร่งแห่งปีไปเลย สำหรับสาวสวยมากความสามารถ ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ศิลปินในสังกัด Five Four Records ที่เพิ่งยกกองไปถ่ายมิวสิควีดิโอเพลง “แพ้” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกันถึงประเทศเกาหลีใต้ เพราะต้องถ่ายทำท่ามกลางสภาพอากาศสุดโหด เพราะทั้งหนาวเย็นและลมแรง เลยทำให้ร่างกายของสาว ดาต้า ต้านทานไม่ไหว ต้องให้ทีมงานพาส่งโรงพยาบาลโดยด่วน แต่เจ้าตัวก็สปิริตแรงสุดๆ เพราะหลังจากพบแพทย์ก็กลับมาถ่ายต่อจนเสร็จแบบไม่มีบ่น

 

ดาต้า เล่าว่า “เพื่อให้ได้ภาพที่สวยที่สุด เราก็เดินทางไปถ่ายกันหลายที่มากๆ ส่วนใหญ่ก็จะเน้นวิวสวยๆ ในโซล แต่จุดที่ทำให้ร่างกายไม่ไหวก็คงเป็นที่ริมแม่น้ำฮัน เพราะนอกจากอากาศจะเย็นแล้ว ลมยังค่อนข้างแรง ประกอบกับร่างกายเราที่ ณ เวลานั้นมันอาจจะไม่ 100 เปอร์เซ็นแล้ว เพราะตระเวนถ่ายกันหลายที่ ก็อาจจะมีเหนื่อยบ้าง ดาต้าและทีมงานเริ่มถ่ายที่แม่น้ำฮันประมาณ 5 โมงเย็น อย่างที่บอกว่าค่อนข้างหนาวและลมแรง ทีมงานเลยพยายามเซฟเราด้วยการให้ใส่เสื้อผ้าที่หนาขึ้น เพราะชุดที่วางคอนเซ็ปไว้ตอนแรกไม่ได้หนามากเป็นอารมณ์ฤดูใบไม้ร่วงมากกว่า แต่พอไปเจออากาศแบบนั้นก็เปลี่ยนใหม่”

“ตอนที่ถ่ายอยู่ก็รู้สึกว่าปวดหัว หน้าแดง จนทีมงานบอกว่าไม่ไหวแล้วให้พักและรีบพาไปหาหมอ เราก็ไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด คุณหมอก็ฉีดยาให้และก็พบว่าเป็นไวรัสลงคอด้วย ตอนที่ถึงโรงพยาบาลก็เป็นกังวลเหมือนกันค่ะกลัวว่าจะถ่ายต่อไม่ไหวแล้วจะเสียงาน แต่พอได้ฉีดยา ได้ ได้อยู่ในที่อุ่นๆ ได้พักนิดหน่อยก็ดีขึ้น เลยกลับมาถ่ายต่อจนเสร็จ”

“ซิงเกิ้ลนี้ดาต้าตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนรอติดตามกันนะคะ ต้นปีหน้าได้ชมได้ฟังกันแน่นอน นอกจากเนื้อหาของเพลงที่กินใจมากๆ แล้วดาต้าขอรับประกันว่าภาพในเอ็มวีสวยทุกซีน ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”