ฟั่น โกมล บุญเพียรผล ยอม ลืมไปหรือเปล่า เชน ธนา

เชน ธนา คัมแบ็ค คัฟเวอร์เพลงฮิตในอดีต เชื่อมรอยต่อแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / เชน ธนา คัมแบ็ค คัฟเวอร์เพลงฮิตในอดีต เชื่อมรอยต่อแฟนเพลง

เชน ธนา” ชื่อนี้ทำให้หลายคนคิดถึงนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ประสบความสำเร็จในหน้าการตลาด แต่อีกหนึ่งตัวตนของเขายังคงคิดถึงเสียงเพลงและเวทีคอนเสิร์ต และเมื่อชีวิตเริ่มเข้าที่เข้าทางไฟแห่งดนตรี ที่ยังคงคุกรุ่นอยู่ในตัวก็พาเขากลับสู่เส้นทางดนตรีอีกครั้ง ด้วยการร่วมงานครั้งแรกกับค่าย BEC-Tero Music เปิดโปรเจ็กต์คัฟเวอร์เพลงเพราะที่เคยฮอตในอดีตที่หลายคนคิดถึงมาทำอีกในเวอร์ชั่นพิเศษ ประเดิมด้วย 2 เพลงซึ้งๆ “ลืมไปหรือเปล่า” และ ยอม ด้วยดนตรีวาไรตี้ป็อป ผ่านการดูแลของโปรดิวเซอร์มือทอง ฟั่น โกมล บุญเพียรผล ซึ่งเชนตั้งใจหยิบเพลงเก่ามาคัฟเวอร์ใหม่เพราะอยากให้คอเพลงในยุคนั้นกับยุคปัจจุบันมาเจอกัน

เชื่อว่าแฟนๆ คนไหนที่ชื่นชอบ 2 เพลงนี้อยู่แล้วคงมีตัวละครของชีวิตจริงที่ฝังอยู่ในเพลง แต่สำหรับน้องๆ แฟนๆ ที่ยังไม่คุ้นกับเพลงเหล่านี้ก็อาจจะได้ประสบการณ์และเรื่องราวใหม่กับการสร้างตัวละครให้เกิดขึ้นในเพลงเช่นกัน

การกลับมาครั้งนี้เต็มไปด้วยความท้าทายทั้งเรื่องการร้องไปจนถึงการปรับตัวเข้ากับยุคสมัยดนตรีที่เปลี่ยนไป แต่เชื่อมั่นได้เลยว่าศิลปินคนนี้กลับมาด้วยความตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองรักเพื่อมอบความสุขให้แฟนเพลงทุกคนได้แน่นอน