กลศ อัทธเสรี จริงไม่กลัว ชายไม่จริง หญิงแท้ ต้อม ณหทัย ธงธง มกจ๊ก ม้า อรนภา เต๋อ ฉันทวิชช์ เบน ชลาทิศ แหม่ม วิชุดา ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา พร้อมมาก! MVโชว์สเต็ปหลุดโลก ประกอบ ‘ชายไม่จริง หญิงแท้’

Home / ข่าววงการเพลง / ใหม่ ดาวิกา พร้อมมาก! MVโชว์สเต็ปหลุดโลก ประกอบ ‘ชายไม่จริง หญิงแท้’

ได้ปล่อยเพลงจังหวะสนุกๆ เพลง “จริงไม่กลัว” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ฟังกันก่อนที่ละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” จะลงจอ ล่าสุดก็เตรียมส่งมิวสิควิดีโอโชว์สเต็ปหลุดโลก โดย สาวใหม่ ดาวิกา ได้แท็กทีมทัพนักแสดง อาทิ เต๋อ ฉันทวิชช์ , เบน ชลาทิศ , ม้า อรนภา , ธงธง มกจ๊ก , กลศ อัทธเสรี , ต้อม ณหทัย , แหม่ม วิชุดา ฯลฯ มาโชว์ลีลาแดนซ์กัน ในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร แถมงานนี้เจ้าตัวยังโชว์เสียงร้องเองซะด้วย!!

ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา ได้เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้ร้องเพลงนี้ รู้จักและชอบเพลงนี้มาอยู่แล้ว พอได้มาร้องเองไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ แถมยังได้เพื่อนๆ นักแสดงจากละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” มาร่วมร้องและเล่นเอ็มวีด้วย ยิ่งรู้สึกแฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม) ตอนที่ถ่ายเอ็มวี เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มมาก มาเป็นสไตล์นางโชว์เหมือนคาแร็คเตอร์ในเรื่องเลย ซึ่งพี่ๆ ทีมงานบอกให้ใหม่สวมวิญญาณสาวประเภท2ได้เลย เท่านั้นแหละค่ะ ใหม่เลยจัดเต็ม เพราะแต่ละนางที่มาร่วมแสดงเอ็มวีเพลงนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆค่ะ (หัวเราะ)”


ทางด้านพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ เสริมว่า “ยอมรับว่าเรื่องเต้นผมไม่ค่อยถนัดเท่าไร ของผมจะเป็นการเต้นแนวกวนโอ๊ยมากกว่า เห็นแต่ละคนจัดเต็มมากกก โดยเฉพาะน้องใหม่ (หัวเราะ) ตอนเต้นด้วยกันบอกเลยว่าแอบกังวลเล็กๆ เพราะน้องใหม่มีอินเนอร์เต็มมาก เหมือนสาวประเภท2จริงๆ ส่วนคนอื่นๆ พี่ม้า , พี่เบน , ปิงปอง ฯลฯ ก็ใช่ย่อย บอกได้เลย แซ่บมาก!! อยากให้มาชมกัน ผมเชื่อว่าต้องมีขยับแข้งขยับขาตามกันอย่างแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

 

ติดตามรับฟังเพลง “จริงไม่กลัว” พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอ ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.นี้