‘สิงโต นำโชค’ ชวนทุกคนออกตามหา ‘ต๊อก’ ซิงเกิ้ลแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / ‘สิงโต นำโชค’ ชวนทุกคนออกตามหา ‘ต๊อก’ ซิงเกิ้ลแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต
Just Have Fun with It What The Duck ต๊อก สิงโต นำโชค

ใกล้จะได้ฟังเต็มทีแล้วสำหรับอัลบัมเต็มชุดที่3 Just Have Fun With it ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ สิงโต นำโชค จากค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้แม้จะต้องรับบทหนักทั้งการเป็นคุณพ่อลูกสาม และยังเป็น โค้ช The voice Thailand Season 6 รวมถึงการเป็นนักแสดงละครและภาพยนตร์ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งงานเพลง

ล่าสุดกลับมามอบความสนุกให้แฟนเพลงประทับใจอีกครั้งกับเพลง ต๊อก (TOK) ซิงเกิ้ลใหม่ของสิงโตที่มาพร้อม กับรูปปกซิงเกิ้ลสีสันสดใสจากฝีมือการวาดของเจ้าตัว ซึ่งนอกจากรูปวาดที่สิงโตลงมือวาดเองครั้งแรกแล้ว เพลง ต๊อก ก็นับเป็นการทำงานครั้งแรกในแนวเพลงแบบ Lounge (เลานจ์) ของสิงโตเช่นกัน โดยเพลงนี้ผสมผสาน กลิ่นอายกีตาร์ตามสไตล์ของสิงโต แต่เพิ่มความเป็น Bossa (บอสซา) ที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ซึ่งก็ได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “Kijjaz” หรือ “กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์” เช่นเคย

โดยเพลง “ต๊อก (TOK)” สิงโตได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องของเพื่อนนักดนตรียอดฝีมือคนหนึ่งที่ชื่อ “ต๊อก” เพลงของต๊อก สร้างความสุขให้กับคนฟังในขั้นที่เรียกว่าเสพติดกันงอมแงมหยุดฟังไม่ได้ แต่ก็คล้ายกับเป็น “คำสาป” เพราะเมื่อไรที่ต๊อกเริ่มมีแฟนเพลงสนใจเขามากๆ เขาก็จะหายตัวไปอย่างลึกลับทุกครั้ง เมื่อต๊อกหายตัวไป ก็เหมือนพาความสุขของคนความสุขติดมือไปด้วย สุดท้ายทุกคนจึงต้องออกตามหา “ต๊อก” เพื่อให้ได้ความสุขแบบที่เคยกลับมา

ซึ่งหลังจากปล่อย Teaser เพลงนี้เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ แล้วก็จะมีมิวสิควิดีโอตัวเต็มที่จะปล่อยให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศอีกครั้งในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้