เอ็มม่า-แพม ส่งซิงเกิ้ล ‘ยังไม่ชิน (Still)’ เข้าใจผู้หญิงอกหักแต่ต้องสตรอง!

Home / ข่าววงการเพลง / เอ็มม่า-แพม ส่งซิงเกิ้ล ‘ยังไม่ชิน (Still)’ เข้าใจผู้หญิงอกหักแต่ต้องสตรอง!
EMMA PAM ยังไม่ชิน (Still) ลิลลี่ อภิชญา อ๊อฟ วงบิ๊กเเอส เอ็มม่า เอมิกา เอ็มม่า แพม แพม เปมิกา

ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งศิลปินดูโอหญิงแนวป็อปร็อก EMMA PAM (เอ็มม่า แพม) เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์ และ แพม เปมิกา สุขสวี ซึ่งขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงวัยรุ่นทุกคนมาถ่ายทอดความรู้สึกอกหักผ่านเสียงเพลงของพวกเธอ กับซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเพลงแรก “ยังไม่ชิน (Still)” ความพิเศษของเพลงนี้ได้ “อ๊อฟ วงบิ๊กเเอส” (พูนศักดิ์ จตุระบุล) มาเป็น Executive producer และ “ป้อง Gym and Swim” (ปกป้อง จิตดี) มาช่วยดูแลในส่วนของโปรดิวเซอร์และเนื้อหาของเพลงที่สามารถบอกเล่าถึงอารมณ์ของผู้หญิงอกหักได้เป็นอย่างดี แถมยังโดนใจอีกด้วย ชนิดที่ฟังเพลงนี้แล้วรับรองว่าต้องชอบและหลงรักศิลปินดูโอหญิง “EMMA PAM” (เอ็มม่า แพม) คู่นี้อย่างแน่นอน

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ยังไม่ชิน (Still)” เพลงนี้ได้ “ลิลลี่ อภิชญา ทองคำ” (ลิลลี่ The Face) มาถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงอกหักในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องร้องไห้ใต้ฝักบัวอีกต่อไป แต่การอกหักในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เมื่อเจ็บจี๊ดๆ ในหัวใจเมื่อไหร่ พร้อมจะระบายด้วยการลุกขึ้นเต้นทันที แถมงานนี้ยังได้ดีไซน์ท่าเต้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึง ความเจ็บปวดของผู้หญิง ด้วยท่าเต้นในสไตล์ Contemporary dance โดยได้ ครูเจ (J.da) ครูสอนเต้นจากสถาบัน Harlem Shake ซึ่งเคยคว้ารางวัล Best Choreographer of the year จาก Mnet Asia Music Awards 2016 มาควบคุมดูแลการออกแบบท่าเต้นให้

ส่วน “EMMA PAM” (เอ็มม่า แพม) ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ขอสวมบทบาทเป็นผู้ให้คำปรึกษากับเหล่าผู้หญิงอกหักทุกคน เพื่อทำให้พวกเธอกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง พูดเลยว่ามิวสิควิโอเพลงนี้จะเป็นเพลงที่จะทำให้ผู้หญิงหายจากอาการอกหักได้เป็นอย่างดี