ALYN Scrubb T-Bone WoodWood Acoustic Camp 2018 ธีร์ ไชยเดช วงนั่งเล่น ชาติ สุชาติ เบิร์ดกะฮาร์ท แม็กซ์ เจนมานะ

“WoodWood” เฟสติวัลสำหรับครอบครัว Family-Outing-Music ณ สวนผึ้ง ราชบุรี

Home / ข่าววงการเพลง / “WoodWood” เฟสติวัลสำหรับครอบครัว Family-Outing-Music ณ สวนผึ้ง ราชบุรี
เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ เก็ท ไลฟ์ แมนเนจเม้นท์ จัดงาน WoodWood Acoustic Camp 2018 ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย มอบนิยามใหม่ให้เฟสติวัลสำหรับครอบครัวที่มีหลากหลายกิจกรรมในงานว่า Family-Outing-Music ที่จะมีขึ้นในวันที 2-3-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บอนไซ วิลเลจ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

 

WoodWood Acoustic Camp 2018 คือเทศกาลที่มีทั้งคอนเสิร์ตอะคูสติก กิจกรรมเรียนรู้ธรรมชาติหรือการผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ รวมหลากหลายกิจกรรมสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คนทุกวัยในครอบครัวจะได้จูงมือกันไปกางเต็นท์นอน ชมธรรมชาติและฟังศิลปิน เล่นดนตรีสดอะคูสติกตลอด 3 วันเต็มๆ ที่จะได้ทำกิจกรรมกับธรรมชาติรอบตัว ได้ทำงานฝีมือ , เล่นกีฬา , Street Show พร้อมฟังดนตรีสบายๆ ยามค่ำผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ กับเหล่าศิลปิน ได้แก่ T-Bone, เบิร์ดกะฮาร์ท, Scrubb, วงนั่งเล่น ชาติ สุชาติ, ธีร์ ไชยเดช, ALYN และ แม็กซ์ เจนมานะ

 

เบิร์ดกะฮาร์ท
scrubb

 

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ฯ ตัวแทนผู้จัดงานกล่าวว่า “WoodWood Acoustic Camp 2018 เป็นงานที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ตลอด เพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้กับธรรมชาติอย่างแท้จริง แถมคุณพ่อคุณแม่ก็ยังสามารถสนุกไปกับกิจกรรมที่มีให้เลือกทำมากมาย เช่น ถ้าชื่นชอบธรรมชาติ ก็มีการการเดินป่า ดูนก การศึกษาธรรมชาติด้วยศิลปวิธี เรียนรู้สัตว์ตามธรรมชาติ หรือกิจกรรมเวิร์คช๊อป อย่างการเรียนรู้วิถีพื้นบ้าน ลองทำผ้ามัดย้อม จัดสวนขวดแก้ว ปั้นเซรามิค เรียนรู้เรื่องต้นไม้และบอนไซ ได้อบขนมปังด้วยตัวเอง ลองทำกาแฟดริป และยังมีกิจกรรมผจญภัยน่าสนใจ อย่างไต่เชือก ยิงธนู ต่อยมวย ทั้งยังมีโยคะรับอรุณ มีกิจกรรมเล่านิทาน การแสดงสตรีทโชว์ และยามค่ำก็มานั่งหน้าเวทีฟังคอนเสิร์ตท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 300 ไร่ โดยมีคุณ เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรณ เป็น Camp Director คอยดูแลความสนุกตลอดงาน และยังมีทีมงานมืออาชีพดูแลเรื่องความปลอดภัย มีหน่วยปฐมพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด รับประกันความสนุก ความคุ้มค่าที่คุณและครอบครัวจะได้ประสบการณ์ พร้อมความทรงจำกลับไปด้วยรอยยิ้มอย่างแน่นอนครับ”

เอ วราวุธ เจนธนากุล ผู้บริหารเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ WoodWood Acoustic Camp 2018 ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ในวันที่ 2-3-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บอนไซ วิลเลจ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เปิดจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WoodWoodAcousticCamp สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2090-2901