I Found You กัปตัน ชลธร คชา AF8 คชา นนทนันท์ ชลธร คงยิ่งยง นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

สองหนุ่มฮอต ‘คชา-กัปตัน’ เปิดตัวหนังสั้น พร้อมโชว์เพลงคู่ I FOUND YOU

Home / ข่าววงการเพลง / สองหนุ่มฮอต ‘คชา-กัปตัน’ เปิดตัวหนังสั้น พร้อมโชว์เพลงคู่ I FOUND YOU
เสียงกรี๊ดลั่นห้างต้อนรับ 2 หนุ่มหล่อเคมีเข้ากัน คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ และ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ซึ่งโคจรมาร่วมงานเพลงกันเต็มๆ เป็นครั้งแรก โดยแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันก่อน(16 พ.ย.) ที่ Q.Space MC ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทียร์

 

งานนี้นอกจากแฟนๆ จะเฮฮากับการพูดคุยบนเวทีแล้ว ยังฟินไปกับเพลง I Found You ที่สองหนุ่ม คชา-กัปตัน ร้องนำมาให้ฟังเป็นครั้งแรกแบบสดๆ รวมทั้งยังถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวเต็มๆ อย่างเป็นทางการของ คชา ในชื่ออัลบั้ม KACHA ANOTHER (คชา อนาเทอร์) ซึ่งจะได้เห็นมุมที่ต่างออกไปของเขา ผ่านเสียงเพลง ดนตรี และภาพลักษณ์ที่ไม่คุ้นตา แต่เมื่อได้สัมผัสแล้วจะพบว่ามีเสน่ห์ที่จะอดหลงรักไม่ได้ และสะท้อนไอเดียหลายอย่างของ คชา ที่เติบโตขึ้น ก่อนปิดท้ายงานอย่างอบอุ่นด้วยกิจกรรมแฟนไซน์

 

 

สำหรับผลงานใหม่ล่าสุดเพลงสไตล์บอกรัก I Found You ของนักร้องหนุ่มผู้พ่วงตำแหน่งนักดนตรีและนักแต่งเพลง คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ภายใต้การโปรดิวซ์ของ แต๊บ ธนพล มหธร นั้น ได้ดึงรุ่นน้องฝีมือดีเคมีเข้ากันอย่าง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง มาร่วมร้องด้วย เท่านั้นยังไม่พอ สองหนุ่มหล่อ คชา-กัปตัน ยังมีผลงาน Music Short Film กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดีอย่าง ฝน ขนิษฐา ขวัญอยู่ เรื่อง Lucid Dream เป็นหนังสั้นที่ถูกตีความมาจากเพลง I Found You ถ่ายทอดเรื่องราวของ 2 พี่น้องที่ไม่ค่อยสมหวังในชีวิตจริง มีความสามารถพิเศษในการทำ Lucid Dream(การรู้ตัวและกำหนดเรื่องราวในฝันได้) พวกเขามีความสุขกับผู้หญิงที่รักในโลกแห่งความฝัน แต่ในวันที่ความสามารถในการทำ Lucid Dream หายไป เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้นในความฝัน

 

 

ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้ง 2 หนุ่ม คชา-กัปตัน ได้ร่วมงานกันจริงจังเป็นครั้งแรก โดย ฝน ขนิษฐา ผู้กำกับสามารถดึงคาแรคเตอร์ของทั้งสองหนุ่มมาถ่ายทอดผสมผสานเป็นเรื่องราวน่ารักๆ กรุ่นความโรแมนติก ปนสนุก ทำให้ชวนอมยิ้มได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังได้ 2 นางเอกผิวสวยที่มีความสามารถที่ผ่านการคัดเลือกหานางเอกในกิจกรรม Kacha-Captain I Found You! สนับสนุนโดย ele tujaa อย่าง มาย เขมิกา ลายลักษณ์ และ เกว ประภัสสร สิทธิชัยลาภา มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว

 

“ครั้งแรกที่ได้มาร้องเพลงกับพี่คชา ปกติเราจะเจอกันในซีรีส์ ดีใจครับที่ได้มีโอกาสทำงานกับศิลปินที่เป็นนักร้องจริงจัง โดยส่วนใหญ่ผมจะได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เล็กๆ ครับ นี่ถือเป็นเพลงฟีทเจอริ่งครั้งแรกที่เป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวของผมเลยครับ ร่วมงานกับพี่คชาก็สนุกนะครับ แรกๆ ผมไม่รู้จะเข้าหาพี่คชายังไง เพราะดูเป็นคนง่วงๆ เลยจะเข้าหายากนิดนึง แต่พอเริ่มสนิท พี่คชาเป็นคนใจดี น่ารักครับ” – กัปตัน ชลธร

 

“ขอบคุณพี่ๆ โปรดิวเซอร์ และทีมงานทุกคนที่มีส่วนร่วม ลงแรงทำให้อัลบั้ม KACHA ANOTHER นี้เสร็จสมบูรณ์นะครับ ผมมีส่วนร่วมในทุกๆ ขั้นตอน หลายเพลงที่ทั้งเขียนเนื้อเอง แต่งทำนองเพลงเอง อัลบั้มนี้พิเศษคือมีกัปตันมาร่วมร้องเพลงกับผมด้วย 1 เพลง คือเพลง I FOUND YOU และพิเศษไปกว่านั้นคือเพลงนี้ ถูกนำมาทำเป็นหนังสั้น LUCID DREAM ด้วย ผมกับกัปตันเคยเจอแบบเฉี่ยวไปมา ในยูปรินซ์ซีรีส์ คิดว่าน่าจะมีแฟนๆ หลายคนคงรอให้เราสองคนมาร่วมงานกันอยู่ แล้วเคยเห็นน้องร้องเพลง เปิดดูในยูทูป เราก็เห็นว่าน้องร้องเพลงได้ดีเลยคุยกันกับทีมงาน ทุกคนเห็นด้วยผมก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันเต็มๆ กับกัปตันครั้งนี้ครับ ฝากติดตามผลงานของผมและกัปตัน ทั้งเพลงและหนังสั้น รวมถึงอัลบั้ม KACHA ANOTHER ของผมด้วยนะครับ” – คชา นนทนันท์