ดีเจ สไปด้ามังกี้ ตู่ ภพธร บุดด้า เบลส ป้าง นครินทร์ มัสเก็ตเทียร์ วัชราวลี ว่าน ธนกฤต เคลียร์ เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018 Close to Nature โจอี้บอย & ก้านคอคลับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

หนาวนี้ห้ามพลาด!! ชวนก๊วนยกแก๊ง ‘เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018’ @เขาค้อ

Home / ข่าววงการเพลง / หนาวนี้ห้ามพลาด!! ชวนก๊วนยกแก๊ง ‘เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018’ @เขาค้อ

เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นรับลมหนาวที่ตั้งใจอยากชวนแฟนๆ มาร่วมสร้างความประทับใจเก็บภาพความทรงจำ พร้อมสัมผัสธรรมชาติกับชาวแก๊งที่รู้ใจ
ชวนมันส์ยกก๊วนไปพร้อมกับเหล่าศิลปินที่ทางผู้จัด ในนาม “เราไปกันโปรเจคท์ จำกัด” พร้อมขนมาสร้างความสนุกบนผืนหญ้าเขียวกว่าพันไร่ล้อมรอบด้วยเนินเขา ใกล้ทุ่งปอเทือง บนพื้นหญ้าเขียวขจี กับคอนเสิร์ตใหญ่ “เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018 Close to Nature” ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2018 สถานที่โอเอซิส รีสอร์ท เพชรบูรณ์

งานนี้ไม่ธรรมดาโดยเฉพาะคอดนตรีเพราะมีครบทุกรสชาติทั้งเพลงรัก แร๊พ ร็อค ที่สายชิวห้ามพลาด!! เพราะเหล่าศิลปินขนพลังยกทัพมาฝากแฟนๆ กันอย่างต่อเนื่อง อาทิ “วัชราวลี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ป้าง นครินทร์, ว่าน ธนกฤต, ตู่ ภพธร,โจอี้บอย & ก้านคอคลับ, บุดด้า เบลส, ดีเจ สไปด้ามังกี้, มัสเก็ตเทียร์, เคลียร์” ส่วนรายละเอียดนอกจากบรรยากาศจะชิคชิลล์แล้ว การเตรียมตัวของศิลปินที่จะขนความพิเศษในปีใหม่ทั้งทีแบบนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น ขอดึงหนึ่งในตัวแทนศิลปินรุ่นพี่ด้านเพลงรัก “ตู่ ภพธร” มาเล่าถึงความพิเศษในครั้งนี้

 

ครับ เริ่มต้นปีใหม่ 2018 ทั้งที อยากให้ได้รับสิ่งดีๆ เก็บความทรงจำ ประทับใจกับคอนเสิร์ตดีๆ “เราไปกัน มิวสิคเฟสติวัล 2018 Close to Nature” ที่ชวนมาสัมผัสบรรยากาศดีเยี่ยม มานั่งใกล้ชิดธรรมชาติ บวกกับเสียงดนตรีเพราะเพลงทุกเพลงที่เหล่าศิลปินตั้งใจมามอบให้เป็นของขวัญทุกเพลงที่เลือกนั้นมีความหมาย ที่สร้างความทรงจำกับใครหลายๆ คน วันงานเราจะให้เพลงเยียวยาใจ เป็นพลังรัก ก้าวใหม่ไปพร้อมกันในปีใหม่ 2018 รับรองได้ยิ้มหวานให้หัวใจอินเลิฟ ในช่วงของเพลงรักที่นอกจากผมยังมี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, วัชราวลี, ว่าน ธนกฤต เป็นคอนเสิร์ตที่เตรียมเพื่อแฟนๆ แบบทรีอินวัน มาครั้งเดียวคุ้มทุกแนว ไปกับหลากหลายอารมณ์ที่ขนมาเสิร์ฟให้อิ่มความสุข ทั้งช่วงเพลงรัก ต่อด้วยช่วง แร๊พ ชวนลุกขึ้นมาขยับกับเจ้าพ่อแร๊พ ซึ่งนำโดย โจอี้บอย พร้อมก้านคอคลับ ดีเจ สไปด้ามังกี้ บุดด้า เบลส

 

ช่วงค่ำเพิ่มจังหวะที่จะเริ่มกระตุ้นขาร็อคให้โยก กระโดดตามกัน กับวงสุดชิคหน้าคูลๆอย่าง มัสเก็ตเทียร์, เราไปกันต่อด้วย ร็อคพลังหญิงแต่หนักแน่น วงเคลียร์ ปิดท้ายโยกร่างแหลก (ยิ้ม) ไปกับร็อครุ่นใหญ่อย่าง ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ซึ่งผมในตัวแทนก็อยากชวนทุกคนให้มาเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บภาพความทรงจำ เริ่มต้นรับสิ่งดี บรรยากาศดี ที่ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะกับคนพิเศษที่คุณอยากชวนมาสนุกด้วยกัน ห้ามพลาด สำหรับในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เรามีโปรโมชั่น บัตรคู่ พร้อมที่พัก(เต็นท์) ส่วนรายละเอียดสามารถติดตามได้ทาง www.facebook.com/raopaikunproject และเข้าไปจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Counter Service (ALLTICKET) ใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ฝากด้วยครับ”