รณเดช วงศาโรจน์ อยู่กับความคิดถึง แหนม รณเดช

แหนม รณเดช ไม่หวั่น ‘โสดรับลมหนาว’ ทำงานดีกว่าเยอะ!

Home / ข่าววงการเพลง / แหนม รณเดช ไม่หวั่น ‘โสดรับลมหนาว’ ทำงานดีกว่าเยอะ!

เข้าสู่หน้าหนาวทีไรทำเอาคนโสดต้องใจห่อเหยี่ยวทุกที แต่สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม แหนม รณเดช แล้ว ฤดูนี้เจ้าตัวบอกไม่หวั่น ถึงแม้จะเคยปลูกต้นรักกับดาราสาว แต่ปีนี้ต้องมาโสดรับลมหนาวก็ไม่มีเหงา เพราะตอนนี้โฟกัสอยู่แต่งานเพลง อยู่กับความคิดถึง แถมได้กำลังใจอย่างเต็มเปี่ยมจากแฟนเพลงที่คอยส่งให้ไม่เคยขาด

 

ส่วนเรื่องความอบอุ่นนั้น แหนม รณเดช บอก ไม่ใช่ปัญหา เพราะหนาวแรกในปีนี้จะบินไปรับและมอบไออุ่น พร้อมสูดอากาศหนาวให้เต็มปอดที่งาน ‘Fin’s Vacations หนาวนี้….ที่เชียงราย’ … อยู่กับแฟนเพลงดีกว่า!

 

“ผมพร้อมสัมผัสรับลมหนาวแรกในปีนี้มากๆครับ ดีใจมากที่ได้ไปร่วมงาน Fin’s Vacations หนาวนี้….ที่เชียงราย เพราะผมชอบอากาศแล้วก็บรรยากาศของชาวเหนือดูอบอุ่นดีครับ เพลงที่จะเล่นครั้งเลยเตรียมเพลงที่มีจังหวะชิวชิว ให้อินกันกับความเย็นของอากาศกันหน่อย หรืออาจจะมีโยกกันเบาๆ ด้วย”

“งานนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เพลงให้ฟังเท่านั้นนะครับ ยังมีตลาดสุดชิคจาก Fin Market มาร่วมฟินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม และ แฟชั่นแบบมากมาย แล้วก็ โซนLEOมันส์ZABBมันส์ZONE จัดเต็มขนาดนี้มากันเยอะๆนะครับ เจอกับผมวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ส่วนวันที่ 18 พฤศจิกายน พบกับ วง Blue Shade มาเติมความอบอุ่นให้หายหนาวไปด้วยกันนะครับ” : แหนม รณเดช กล่าว