ชาติหน้าอย่าได้เจอ เบิ้ล ปทุมราช เสก เวทมนต์

เปิดตัว ‘เสก เวทมนต์’ เงาเสียง ‘เบิ้ล ปทุมราช’ พร้อมซิงเกิ้ลแรก ‘ชาติหน้าอย่าได้เจอ’

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัว ‘เสก เวทมนต์’ เงาเสียง ‘เบิ้ล ปทุมราช’ พร้อมซิงเกิ้ลแรก ‘ชาติหน้าอย่าได้เจอ’

ถือว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับ SJ Entertainment ค่ายเพลงไทยที่คนไทยทำ โดย ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ นนทศักดิ์ ทัศนสุวรรณ หรือฉายา อาร์ท ปทุมราช ผู้จัดการส่วนตัวของเน็ตไอดอลร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่ผันตัวเองมาเปิดค่ายเพลงตามความฝันที่ตั้งใจไว้ และเป็นการเปิดโอกาสให้กับคนที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินได้มาพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งล่าสุดได้คว้าตัว เสก เวทมนต์ (เสกสรร เพตะกร) หนุ่มน้อยวัย 18 ปี จาก จ.อุดรธานี ซึ่งเคยประกวดเป็นเงาเสียงของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน มาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่ายคนล่าสุด

ซึ่งพร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ชาติหน้าอย่าได้เจอ เพลงที่มีเนื้อหาสุดเศร้าที่ผิดหวังกับความรักจนต้องจุดธูปภาวนาอย่าได้เจอผู้หญิงหลายใจอีกเลย ที่ตอนนี้ยอดวิวออดิโอทะลุ 3 ล้านวิวแล้ว และได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย เสก ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวและการมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตว่า

 

“ผมมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินมืออาชีพมาตั้งแต่เด็ก จนวันที่ผมได้มีโอกาสเข้ามาประกวดเป็นเงาเสียงของ พี่เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และได้มารู้จักกับ พี่อาร์ท ปทุมราช ผจก.พี่เบิ้ล และหลังจากนั้น พี่อาร์ท ก็ได้ชักชวนผมเข้ามาเป็นนักร้องในค่าย SJ Entertainment ตอนแรกผมยอมรับว่ายังไม่ค่อยเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง นึกว่าฝันไปครับ ผมก็ได้แต่บอกกับครอบครัวว่า ผมจะทำให้ดีที่สุด กับโอกาสที่ได้รับจาก พี่อาร์ท และ ที่สำคัญผมดีใจมากที่เพลงแรกในชีวิตของผมเป็นเพลงที่แต่งโดย พี่เบิ้ล ปทุมราช มันยิ่งทำให้ภูมิใจมากที่สุดเลยครับ เพราะผมเองก็มี พี่เบิ้ล เป็นไอดอลในใจอยู่แล้ว และติดตามผลงานของพี่เขามาตลอด ผมอยากบอกว่ามันคือที่สุดในชีวิตของเด็กบ้านนอกคนหนึ่งจริงๆครับ ผมอยากขอฝากเพลง ชาติหน้าอย่าได้เจอ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผมไว้ในอ้อมใจของแฟนเพลงด้วยนะครับ ขอบคุณที่หลายคนให้การตอบรับกับเพลงนี้อย่างดีมากครับ สำหรับมิวสิควีดีโอจะได้ชมกัน วันที่ 20 พฤศจิกายน นี้ แน่นอนครับผม”