วงเฟลม เก่ง วงเฟลม

วงเฟรม เจ๋ง ปล่อยเพลงใหม่ “คนโดนเท” 3 วัน 3 ล้านวิว!

Home / ข่าววงการเพลง / วงเฟรม เจ๋ง ปล่อยเพลงใหม่ “คนโดนเท” 3 วัน 3 ล้านวิว!

ห่างหายจากงานเพลงไปปีกว่า กลับมาคราวนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าซิงเกิ้ล “คนโดนเท” แซงหน้าทุบสถิติเพลง โอเคป่ะ? (You’re OK?) ที่เคยทำไว้กว่า 100 ล้านวิว สำหรับ วงเฟลม (Flame) หนุ่มๆ กลุ่มศิลปินร็อคที่ประกอบด้วยสมาชิกในวงคือ เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ), เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน(กีตาร์), ใบหม่อน-ศิขรินทร์ ศิริฉาย(เบส) และ โจ้-สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์(กลอง)

 

งานนี้ เก่ง-ร้องนำ ได้เผยถึงความเป็นมา..ของเพลง คนโดนเท ที่ปล่อยออกมาแค่ 3 วัน ก็มาแรง 3 ล้านวิวในยูทูป “ครับ ถือว่าเป็นปรากฏการณ์สำหรับวงเฟลม เลย ที่ซิงเกิ้ลใหม่โดนใจคนโดนเทมาแรงอันดับ 1 โดยใช้เวลาทำประมาณ 6 เดือน ซึ่งทุกขั้นตอนเราทำเองทั้งหมด ตั้งแต่แต่งเนื้อร้อง ทำนอง ดนตรี และเรียบเรียง ในส่วนของแนวเพลงของวงเฟลมจะออกคาสโนว่านิดๆ เจ้าชู้หน่อยๆ ครับ แต่มีความโตขึ้นจาก 12 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเนื้อหาเราจะออกแนวผู้ชายปากจัดด่าผู้หญิง แต่ตอนนี้จะเป็นความเก๋าเน้นอารมณ์รักสนุกครับ

 

 

ส่วนดนตรีเพลงนี้จะมีความพิเศษตรงเพิ่มซาวด์อิเล็กทอรนิกส์ ตื๊ดๆ เข้ามาผสมฟังแล้วเร้าใจครับ ที่เห็นแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์เยอะมาก เพราะน่าจะโดนใจสายอกหักจนมีการตั้งชื่อทีม โดนเท 2017 ด้วย ส่วนคอมเม้นท์ที่โดนใจผมมากที่สุดคือที่บอกประมาณว่า วงเฟลม นี่แหละจะเป็นตำนานต่อไป โห..ขอบคุณมากๆ เลยครับ ยังไงก็ฝากสำหรับคนที่ถูกเทอย่าได้เสียใจครับ เหมือนเนื้อหาในเพลงเลย.. ก็แค่อกหักช่างมันตัวกูยังไม่ตาย ก็แค่ถูกคนใจร้ายหลอกฝันก็แค่นั้น…เรามาสนุกกันดีกว่าครับ และอยากขอบคุณในทุกๆ 1 วิวที่เพื่อนๆ เข้ามาชมเอ็มวี คนโดนเท เพราะถือเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับเรา ฝากกดไลค์กดแชร์ให้ทะลุ 100 ล้านวิวด้วยนะครับ”