2 Gents 2 Gen บี พีระพัฒน์ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ พีระพัฒน์ เถรว่อง ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว

ปั่น-บี กับคอนเสิร์ตสองสุภาพบุรุษ-สองเจเนอเรชั่น สนุก-สุดซึ้ง-แสนประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลง / ปั่น-บี กับคอนเสิร์ตสองสุภาพบุรุษ-สองเจเนอเรชั่น สนุก-สุดซึ้ง-แสนประทับใจ

 

“2 Gents 2 Gen” ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของสองสุภาพบุรุษนักร้องคุณภาพจากทั้งสองยุค ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง นักร้องคุณภาพจากสองเจเนอเรชั่นระหว่างยุค 80 และ 90 เจ้าของเพลงที่ทำให้แฟนเพลงทั้งซาบซึ้ง สดใส และจมดิ่งไปกับความรู้สึก

 

งานนี้แฟนเพลงของแต่ละยุคมารวมตัวกัน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยเปิดเวทีด้วยความเท่ห์จากนักร้องหนุ่ม บี พีระพัฒน์ เถรว่อง กับเพลง วีนัส ต่อด้วย ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ในเพลง ฝันที่หลุดลอย และเพลง อยู่คนเดียว ก่อนจะจบช่วงแรกกับเพลง รู้บ้างไหม จากหนุ่ม บี ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงอย่างสมกับการรอคอย

 

ต่อด้วยช่วงเพลงรักสุดฮิตจากรุ่นพี่อย่าง ปั่น กับเพลง บอกรัก และ สู่กลางใจเธอ ก่อนที่ ปั่น-บี จะมาดวลเพลง ขอบคุณที่รักกัน ร่วมกัน แล้วยกเวทีให้ บี ได้ขนเพลงฮิตมาแสดงพลังเสียง ทั้งเพลง นาฬิกาและก้อนน้ำแข็ง ต่อด้วยแขกรับเชิญคนแรกที่หนุ่มบีเชิญมาร่วมบนเวทีครั้งนี้ อย่างนักร้องรุ่นใหม่มากความสามารถ แปม ศิรภัสรา สินตระการผล (อดีตศิลปินวงไกอา) ด้วยเพลง นาน นาน และโชว์เดี่ยวจากสาวแปม กับเพลง Problem

 

ปั่น-บี ออกมาดวลเพลงร่วมกันอีกครั้งด้วยเพลงสากล Let’s stay together ก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญรุ่นใหญ่น้องสาวคนสนิทของปั่น อย่างร็อกเกอร์สาวเบอร์หนึ่ง ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ในเพลง ด้วยความคิดถึง และเพลงคู่ที่ปั่นและปุ๊ ร้องด้วยกันในเพลง มีเธอ และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง รักเธอมากกว่าใคร ก่อนจะยกเวทีให้หนุ่มรุ่นน้อง อย่าง บี ได้เสิร์ฟเมดเล่ย์เพลงฮิตทั้งเพลง คนเดียวในโลก, โลกหมุนด้วยความรัก, ยังคงมีเพียงเธอ, คำสำคัญ และส่งต่อเวทีให้รุ่นพี่ ปั่น ได้จัดเมดเล่ย์ให้กับแฟนเพลงบ้าง กับเพลง เฝ้าคอย, เก็บใจ, รักเธอที่สุด และ รักล้นใจ

 

ก่อนจะเปิดตัวศิลปินรับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อีกครั้ง เมื่อสาวนักแดนซ์ แคท แคทรียา อิงลิช มาในเพลงที่ทุกคนร้องได้ อย่าง โอเคนะคะ ก่อนที่หนุ่มบีจะออกมาทักทายและบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสาวแคท และจับคู่ร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกในเพลง สองเรา และส่งต่อให้กับแขกรับเชิญคนสุดท้ายของเวทีนี้ ด้วยเพื่อนคู่ซี้ดีกรีโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล มาในเพลง พูดตรงๆ และเพลงสำคัญอีกหนึ่งเพลงที่ขาดไม่ได้ในค่ำคืนนี้ที่ทั้งคู่ได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ยามเย็น มาถ่ายทอดอย่างซาบซึ้ง จนมาถึงช่วงสุดท้ายของทั้งสองสุภาพบุรุษ ปั่น-บี ขนเพลงฮิตของทั้งคู่มาดวลร้องด้วยกัน ทั้งเพลง โอ้ใจเอ๋ย, ความจริงในใจ, รักนิรันดร์, อโรม่า และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง ดินแดนแห่งความรัก และ รักยืนยง ส่งท้ายค่ำคืนที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก ประทับใจ และอบอุ่นไปด้วยความรักจากเหล่าแฟนเพลง.