Shock-Five 101 องศาเดือด กอล์ฟ พิชญะ ชิน ชินวุฒิ ซาร่า เอเอฟ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ปุยฝ้าย เอเอฟ ผัดไท ดีใจ แคท แคทรียา อิงลิช ไอซ์ ศรัณยู

พร้อมแล้ว! “Shock-Five 101 องศาเดือด” ศิลปินสุดปัง แขกรับเชิญสุดเป๊ะ!

Home / ข่าววงการเพลง / พร้อมแล้ว! “Shock-Five 101 องศาเดือด” ศิลปินสุดปัง แขกรับเชิญสุดเป๊ะ!

กลายเป็นงานมหาบุญที่จะส่งท้ายปีเก่า ปีแห่งความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของคนไทยไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตที่รวมทุกความร้อนแรงเข้าไว้ด้วยกันอย่างคอนเสิร์ต “Shock-Five 101 องศาเดือด” ปรากฏการณ์ทะลุองศาเดือดครั้งยิ่งใหญ่และสำคัญ รวมถึงเป็นครั้งที่จะได้มีส่วนร่วมในการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ โดยนำศิลปินแนวแดนซ์ระดับแนวหน้าของไทยทั้ง 5  ประกอบด้วย กอล์ฟ พิชญะ, ชิน ชินวุฒิ, ไอซ์ ศรัณยู, แคท แคทรียา อิงลิช และปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ร่วมด้วยแขกรับเชิญเรียกเสียงฮา ผัดไท ดีใจ, ปุยฝ้าย เอเอฟ และซาร่า เอเอฟ มาทุ่มพลังโชว์เดือดบนเวทีคอนเสิร์ต ถือเป็นของขวัญเพื่อส่งท้ายปี 60 จัดเต็มเกือบทุกโชว์เพื่อมอบความสุขสุดมันสำหรับแฟนๆ

 

โดยงานนี้ คุณ ยุพาภรณ์ มากกิติ กรรมการผู้จัดการ บจก.โมนาร์ช แมนเนจเมนท์ ในฐานะผู้จัดเผยว่า “ศิลปินที่ทางผู้จัดเชิญมาปะทะกันครั้งนี้ หลายคนยังไม่เคยขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกันมาก่อน ยังไม่เคยได้ปะทะกัน ดังนั้นรับรองได้ว่าดีกรีองศาเดือดอยู่ในระดับทะลุแน่นอนเพราะ ตั้งแต่เริ่มคิดโปรเจคนี้ขึ้นมา ศิลปินล้วนให้ความสนใจมาร่วมลงในรายละเอียด เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร และแฟนๆ จะได้พบการปะทะเดือดแบบเต็มพื้นที่เวที ระอุความสุขสนุกกันทั้งฮอลล์

โดยมีไฮไลท์สำคัญอย่างแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมสร้างสีสันสร้างความสนุกให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ได้แก่ ผัดไท, ปุยฝ้าย และซาร่า ซึ่งต่างซุ่มซ้อมเตรียมความพร้อมขึ้นเวทีปะทะเดือดกับทั้ง 5 ศิลปิน แบบจัดเต็มอีกด้วย ส่วนจะเป็นรูปแบบไหน ผัดไท เผยว่า “ทางผู้จัดเค้าอยากปิดไว้แต่รับรองว่าจะต้องมีเซอร์ไพร้ส์แน่นอน พี่ผัดไม่ปิดได้ไหม บอกเลยแล้วกัน ปีเตอร์ คอร์ป ต้องเป็นของพี่ พี่จะต้องขึ้นไปฟิชเจอร์ริ่งกับปีเตอร์แน่นอน แต่จะดวลกันเพลงอะไรลองเด่ากันดู แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคืองานนี้พี่ไม่ได้มาเล่นๆ นะ พี่ไม่ได้เป็นได้แค่แขกรับเชิญ แต่ว่าพี่ยังเป็นโคโปรดิวฯ ของคอนเสิร์ตนี้เองด้วยนะคุณขา

 

โดยคอนเสิร์ต “Shock-Five 101 องศาเดือด”  กำหนดจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มเวลา 19.00 น. เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 15 กันยายน 2560 ผ่านทางไทยทิกเก็ทเมเจอร์ ทุกสาขา

งานนี้ ศิลปินแต่ละคนต่างออกมาท้าทาย จะเป็นอย่างไร ลองไปชมกัน…