คอนเสิร์ต สาวสาวสาว ปุ้ม อรวรรณ สาวสาวสาว แหม่ม พัชริดา แอม เสาวลักษณ์

“#ไม่ใช่ฝันไป”… งานเลี้ยงรุ่นครั้งใหญ่ของแฟนเพลง “สาว สาว สาว” ในรอบ 30 ปี

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / “#ไม่ใช่ฝันไป”… งานเลี้ยงรุ่นครั้งใหญ่ของแฟนเพลง “สาว สาว สาว” ในรอบ 30 ปี

 

เป็นระยะเวลาเนิ่นนานมาแล้วที่เหล่าแฟนเพลงได้แต่ใฝ่ฝันว่า “สาว สาว สาว” ศิลปินระดับตำนาน ต้นฉบับเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศไทย ที่ประกอบไปด้วย “แอม” เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , “แหม่ม” พัชริดา วัฒนา และ “ปุ้ม” อรวรรณ เย็นพูนสุข จะกลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการด้วยกันซักที…

 

และในที่สุดก็ ‘ไม่ใช่ฝันไป’ เมื่อ เอ-ไทม์ โชวบิส และ เช้นจ์2561 ประกาศจัดคอนเสิร์ต “สาว สาว สาว #ไม่ใช่ฝันไป” ขึ้นมา ซึ่งแฟนๆ ที่รอคอยต่างแห่จองบัตรกันถล่มทลาย จนบัตรทั้ง 2 รอบ (ในวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย. 2561) ถูกจับจองหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่าย จนต้องเปิดรอบ 3 ขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการ ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561

สาว สาว สาว

 

แอม แหม่ม ปุ้ม แห่ง “สาว สาว สาว” เผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีแฟนๆ เรียกร้องให้รียูเนี่ยนอยู่ตลอด รวมทั้งได้รับการติดต่อให้กลับมารวมตัวกันอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความสนิทสนมแบบเพื่อนและเครือญาติ ทำให้ทั้งสามเจอกันส่วนตัวอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าไม่ได้ขาดการติดต่อกันไป ขัดกับสิ่งที่แฟนเพลงได้สัมผัสคือ “คอนเสิร์ต” ที่หายไปพร้อมๆ กับสถานะของ “สาว สาว สาว” ที่จบลง

เมื่อทุกอย่างลงตัว ทั้งภารกิจส่วนตัวของสามสมาชิก การได้คนที่รู้จัก “สาว สาว สาว” เป็นอย่างดี อย่าง “พี่ฉอด” (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) รับหน้าที่ผู้จัดฯ รวมทั้งคำเห็นพ้องจาก “คุณระย้า” (ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร) ผู้สร้าง “สาว สาว สาว”... คอนเสิร์ต “สาว สาว สาว #ไม่ใช่ฝันไป” จึงเกิดขึ้นจริง

 

สาว สาว สาว

 

จริงอยู่ที่ความเป็น “สาว สาว สาว” นั้นฝังอยู่ในสายเลือด แต่นาทีนี้สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับ แอม แหม่ม ปุ้ม ก็คือการทบทวนเนื้อเพลงและการดูแลสุขภาพ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบทั้ง 3 รอบ! รวมทั้งการคัดเลือกบทเพลงที่จะนำไปแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ จากกว่า 100 เพลง 10 อัลบั้มที่ผ่านมา

 

เตรียมมาร่วมงานเลี้ยงรุ่นครั้งใหญ่ รำลึกถึงความหลังกับบทเพลงของ “สาว สาว สาว” ที่เคยมีส่วนอยู่ในเหตุการณ์ชีวิต ในคอนเสิร์ต “สาว สาว สาว #ไม่ใช่ฝันไป” ในวันศุกร์ที่ 23 (รอบเวลา 19.00 น.) วันเสาร์ที่ 24 (รอบเวลา 19.00 น.) และ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 (รอบเวลา 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ไม่มี DVD หรือ Live! ใดๆ ทั้งสิ้น พลาดแล้วพลาดเลยจริงๆ!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz

สาว สาว สาว