ธนนท์ จำเริญ นนท์ The Voice นนท์ ธนนท์ ฝืนตัวเองไม่เป็น โซ่ อีทีซี

นนท์ ปลื้ม “ฝืนตัวเองไม่เป็น” เปรี้ยง! ผนึกกำลัง โซ่ อีทีซี เสิร์ฟเวอร์ชั่นพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ ปลื้ม “ฝืนตัวเองไม่เป็น” เปรี้ยง! ผนึกกำลัง โซ่ อีทีซี เสิร์ฟเวอร์ชั่นพิเศษ

 

หลังจากปล่อยเพลงซิงเกิ้ล “ฝืนตัวเองไม่เป็น” ออกมา ซึ่งมีซาวด์กลิ่นใหม่ของดนตรี POP Modern แสดงความเป็นตัวตนชัดขึ้น แปลกออกไปจากทุกเพลงของ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจากค่าย I am ที่เคยผ่านมา บวกกับเนื้อหาของเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ที่เข้าถึงความรู้สึกใครหลายคน จนทำให้เพลงนี้ครองติดชาร์ตอันดับ 1 หลายเดือน ทำเอาเจ้าตัวปลื้มและดีใจเอามาก ๆ แถมแว่วว่าหนุ่ม นนท์ จะมีอะไรมาฝากแฟนๆ ส่งท้ายปีด้วย!

 

 

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณ ทุก ๆ คน ดีใจปลื้ม รู้สึกดีมากครับ ที่เพลงได้เข้าไปอยู่ในใจของทุกคนมากกว่าที่เราคิด ไม่ว่าจะรางวัลที่ได้รับจากการรวบรวมสถิติคนฟังจากกรุงเทพและปริมณฑลสูงสุดประจำเดือน เพลงติดชาร์ตหลายๆจังหวัดทั่วประเทศ เป็นการตอบรับเพลง “ฝืนตัวเองไม่เป็น” ที่ดีมากครับ ซึ่งเป็นเพลงที่ผมได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงด้วย ก็ยิ่งดีใจมากขึ้นไปอีก ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญในการทำผลงานเพลงต่อๆไปครับ และที่ต้องขอบคุณอีกก็คงจะเป็นพี่ๆทีมงานเบื้องหลังของผมทุกคน ที่ตั้งใจกับงานชิ้นนี้มาก

“เห็นกระแสตอบรับดีอย่างนี้แล้ว วันนี้ตั้งใจอยากมอบเพลงประจำตัวคนแอบรัก “ฝืนตัวเองไม่เป็น” ​ในเวอร์ชั่นพิเศษ เป็นของขวัญส่งท้ายปีครั้งแรกกับการผสมผสานระหว่างเสียงร้องกับเสียงเปียโนของพี่ โซ่ วง อีทีซี ที่จะมาให้คนแอบรักตกในภวังค์สับสนอีกครั้ง ว่าควรบอกความรู้สึกที่มีหรือหนีหัวใจตัวเอง หลาย ๆ คนที่ยังไม่ชัดเจนความรู้สึกตัวเอง ฟังเวอร์ชั่นใหม่อาจจะทำให้โดนใจยิ่งกว่า(ยิ้ม) ในปีเก่าที่กำลังจะก้าวสู่ปีใหม่ ก็อยากส่งเพลงเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนผ่านความรู้สึกแบบนี้ไปให้ได้ และเริ่มต้นใหม่ครับ”