กานดา อาร์สยาม

กานดา อาร์สยาม ปลื้ม ถูกยกเป็นตัวแทนปากเสียงผู้หญิงทั่วประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / กานดา อาร์สยาม ปลื้ม ถูกยกเป็นตัวแทนปากเสียงผู้หญิงทั่วประเทศ

ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายป้ายแดงขวัญใจมหาชนสายตบเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ กานดา อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลสร้างชื่อเพลง นางร้ายป้ายแดง และซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง ไม่ต้องไล่เดี๋ยวไปเอง ค่ายอาร์สยาม เพลงเนื้อหาแรงๆ โดนใจสไตล์กานดา กับคำประชดจากคนที่เคยถูกรัก ที่แม้จะยังรักมากแค่ไหน แต่หัวใจก็ยังมีศักดิ์ศรี

 

พูดถึง MV ของกานดาแต่ละ MV ทำไมต้องเน้นตบ
“ด้วยบุคลิดที่ดูแรงๆ ของกานดา ทางผู้ใหญ่เลยหาเพลงที่เข้ากับตัวเราให้ใกล้เคียงกับนิสัยที่แท้จริงของเรา ซึ่งกานดาเป็นคนพูดตรง โผงผาง และเป็นคนดูออกห้าวๆ กล้าคิดกล้าทำ กล้าลุย กล้าตัดสินใจ และเป็นคนชอบความถูกต้องมาก เป็นคนบูชาความรัก รักใครรักจริง ฝังใจ ถ้าโดนใครสักคนนอกใจ บอกไว้เลยว่าเป็นคนลุยมากๆคะ ไม่ชอบให้ใครมาทำร้ายเราก่อน แต่ถ้าทำร้ายก็จัดหนักๆ เลยสิคะ ตามไปตบ ทั้ง ผู้ชาย และ ผู้หญิง ถึงที่เลยคะ(หัวเราะ) ดูเผินๆ เหมือนละครน้ำเน่า แต่จริงๆแล้วบอกไว้เลยนี่คือชีวิตจริง แต่กานดาจะตบเฉพาะในมิวสิควีดีโอเท่านั้นนะคะ”

 

ตอนนี้กานดากลายเป็นปากเป็นเสียงให้กับผู้หญิงที่โดนทำร้ายในเรื่องความรักทั่วประเทศไปแล้ว
“ความจริงกานดาคิดว่าใครๆ ที่เข้มแข็งก็สามารถตัวแทนของผู้หญิงทั่วประเทศได้ เป็นปากเสียงแทนผู้หญิงที่อ่อนแอได้ กานดาไม่ชอบให้ใครมาทำร้ายจิตใจเราเรื่องความรัก ผู้ชายกับผู้หญิงก็มีความเสมอภาคเท่าเทียมกันอยู่แล้ว ผู้ชายบางคนคิดว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ จะทำอะไรกับผู้หญิงก็ได้ แต่จริงๆ แล้วกานดาเชื่อว่าทุกๆ คน ทุกๆเพศมีความเท่าเทียมกันหมด แล้วไม่ใช่ว่าผู้ชายจะไม่ทำร้ายจิตใจผู้หญิงอย่างเดียวได้เสมอไป แล้วถ้าเมื่อไหร่รู้ว่าผู้ชายจะนอกใจเรา เราก็ไม่จำเป็นต้องง้อหรือ ไปทำอะไรที่ไร้ค่าทำให้ตัวเองดูแย่ เราต้องปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ ไม่ให้ใครมากดขี่ข่มเหงเราฝ่ายเดียว เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม เรานี่แหล่ะไปทำร้ายตัวเราเอง จริงๆ เราต้องเป็นผู้หญิงที่ Strong ต้องสวย ต้องเพอร์เฟค ในทุกๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นงานในบ้านหรืองานนอกบ้าน ทำยังไงก็ได้ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักเราและอยู่กับเราไปตลอดชีวิต และกานดาขอเป็นปากเสียงให้ผู้หญิงทุกๆ คนว่าจงอย่าอ่อนแอ จงแข็งแกร่ง อย่าทำให้ตัวเองดูด้อยหรือถ้าเห็นแฟนตัวเองกำลังนอกใจ ลุกขึ้นมาทำสวย ให้ตัวเองมีคุณค่า เพื่อต้อนรับคนใหม่ อย่ารู้สึกอ่อนแอ อย่าลดค่าเราลง เราก็มีสิทธิเท่าเทียมกัน อาจจะมีรักที่ดีรอเราอยู่ข้างหน้าค่ะ”